Thiết kế thi công nội thất shop phải thận trọng, bởi

29/06/2020

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng quá trình thiết kế thi công nội thất shop sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị công năng và thẩm mỹ của cửa hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng tác động đến giá trị thương hiệu shop, cũng như tâm trạng, cảm xúc và sự an toàn cho khách hàng khi tham gia mua sắm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu shop

Một thiết kế cửa hàng đẹp được tạo nên nhờ sự hài hòa, hợp lý giữa kiến trúc với không gian nội thất bên trong nhà hàng. Nếu thiếu một trong hai thì đó không được coi là một không gian nhà hàng đẹp và hấp dẫn khách hàng. Thiết kế nội thất shop là yếu tố quyết định đến phong cách mà nhà hàng theo đuổi và ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu shop. Do đó, nếu lựa chọn nội thất không hợp lý, không gian kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng và không tạo được hiệu ứng công năng thẩm mỹ cao.

Tương tự như thiết kế, nếu như quá trình thi công nội thất shop không bám sát bản vẽ, ý tưởng thiết kế ban đầu mà tự ý thay đổi kiểu dáng, màu sắc nội thất thì công trình của bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao. Thiết kế thi công nội thất shop là hai giai đoạn gắn liền và hỗ trợ lẫn nhau, chỉ một trong hai giai đoạn không được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng chắc chắn sẽ ảnh hưởng chúng tới chất lượng công trình. Bởi vậy, chủ đầu tư cần chú ý, phải cẩn trọng trong từng công đoạn nhỏ.

Tác động trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc khách hàng

Trên thực tế, không gian nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc khách hàng và quyết định đến hành vi mua sắm của khách hàng. Sự thoải mái đến từ cách bạn bài trí không gian, thể hiện sự khoa học trong cách sử dụng nội thất cũng như cách sử dụng màu sắc và ánh sáng thông minh. Khi thiết kế thi công nội thất shop, bạn cần phải lựa chọn màu sắc và hệ thống chiếu sáng cho phù hợp với phong cách và tinh thần chủ đạo, đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng không gian thoải mái nhất.

Bạn nên phân chia không gian khoa học trong shop từ khu vực quầy thu ngân, khu mua sắm trưng bày chung, khu thử đồ và các khu vực liên quan khác. Đặc biệt, với lối đi lại, chủ đầu tư nên  sắp xếp lối đi theo đường thẳng song song, men theo các giá kệ để đảm bảo tính khoa học trong không gian. Bên cạnh đó, về bài trí sản phẩm chủ đầu tư nên chú ý thiết kế khoa học, đảm bảo nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bởi vậy, thông qua quá trình thiết kế thi công shop bạn sẽ truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng hiệu quả và thiết thực nhất. Việc tạo cảm giác êm ái, dễ chịu và thoải mái sẽ nâng sự hài lòng của khách hàng lên rất nhiều khi đến tham gia mua sắm tại cửa hàng.

Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi mua sắm

Thiết kế thi công nội thất shop sẽ ảnh hưởng tới an toàn của khách hàng đó là bởi việc thi công được thực hiện dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Do đó, nếu như bản vẽ và những tính toán của kiến trúc sư không chính xác, việc thi công không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới thực khách. Các sự cố này có thể không xảy ra ngay trong quá trình thi công mà khi đưa vào hoạt động mới bộc lộ những yếu điểm, khi đó cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ mất điểm. Khi đó, bạn không những mất chi phí sửa chữa, mà việc xây dựng hình ảnh và lòng tin của khách hàng cũng không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, cẩn trọng trong thiết kế thi công nội thất shop là điều vô cùng cần thiết.

Bởi vậy, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi mua sắm là điều vô cùng cần thiết và có mối quan hệ mật thiết với quá trình thiết kế thi công shop. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi - công ty thiết kế cửa hàng đẹp KenPlus. Chúng tôi sẵn sàng mang đến bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo, đồng hành cùng bạn trên mọi miền Tổ quốc, là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Hiện nay, KenPlus có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến nhiều ưu đãi ngập tràn cho bạn và giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi?

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo