Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Các cửa hàng tiện lợi, quán tạp hóa, bách hóa, siêu thị mini….hiện nay ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều khu phố, con đường khác nhau. Nó giúp khách hàng có thể tìm thấy các vật dụng thiết yếu của cuộc sống một cách thuận lợi hơn.  Chuyên mục thiết kế cửa hàng tiện lợi của Ken Plus sẽ cung cấp cho các bạn những công trình mà chúng tôi thực hiện, giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế độc đáo và thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế cửa hàng tiện lợi có vai trò như thế nào?

Khi bước vào các cửa hàng tiện lợi, điều đâu tiên chú ý bạn đó là gì? Câu trả lời đó là không gian cửa hàng được thiết kế như thế nào, có thân thiện, khoa học và dễ dàng tìm kiếm hay không? Sau đó họ mới quan tâm và tìm kiếm những thứ đồ mà mình cần mua. Chính bởi vậy mà việc thiết kế sẽ giúp cho mô hình này kinh đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như sự khoa học trong không gian một cách tối ưu nhất.

Đừng cho rằng, thiết kế các cửa hàng tiện lợi chỉ là việc sơn sửa, thêm vào một vài chiếc kệ, hay tủ là có thể đảm bảo được hiệu suất kinh doanh. Bởi hiện nay, mô hình này phát triển với nhiều hình thức khác nhau như cửa hàng tiện lợi mở theo giờ, hoặc mở cả này; cửa hàng tiện lợi cửa các thương hiệu lớn với không gian theo phong cách bình dân, đơn giản… Mỗi mô hình sẽ có sự khác nhau về cách bố trí, chi phí đầu tư cũng như yếu tố trang trí. Vậy nên, việc thiết kế cửa hàng tiện lợi sẽ là cách đảm bảo giúp khách hàng có thể phân biệt được đó có phải là cửa hàng mà họ mong muốn hay không.

Ngoài vai trò giúp cho không gian trở nên đẹp và cạnh tranh hiệu quả hơn, thì việc thiết kế cửa hàng tiện lợi là một trong những cách để đảm bảo hoạt động của cửa hàng. Đặc biệt mô hình này người qua lại trong cửa hàng nhiều để lựa chọn đồ cần mua. Vậy nên, sự khoa học trong thiết kế là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái và hài lòng của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn hợp tác với đơn vị thiết kế cửa hàng tiện lợi Ken Plus

Để có được một bản vẽ thiết kế cửa hàng tiện lợi phù hợp với việc kinh doanh, công việc cần thiết đó là lựa chọn địa điểm thiết kế, phân chia không gian, thiết kế hệ thống điện, nước, chiếu sáng, sử dụng nội thất như thế nào… nếu không có kinh nghiệm thiết kế, bạn chắc chắn sẽ không thể nào có được một cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Nhưng điều này đối với Ken Plus lại vô cùng dễ dàng, bởi chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế qua nhiều công trình thực tiễn nên có thể dễ dàng phân tích thị trường, đánh giá địa điểm và tiềm năng phát triển của cửa hàng, giúp chủ đầu tư có được những phương án kinh doanh phù hợp nhất.

Trong không gian cửa hàng tiện lợi hiện nay không chỉ có khu vực thu ngân, kệ bán hàng, tủ lạnh… mà còn có khu vực dành cho khách hàng ngồi. Chính bởi vậy, việc phân chia các khu vực trong không gian cũng như đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng là điều mà chủ đầu tư cần phải đảm bảo. Ken Plus với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có thể dễ dàng giúp chủ đầu tư sở hữu những bản vẽ thiết kế với mặt bằng bố trí nội thất hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Ken Plus cũng đảm bảo cho chủ đầu tư về thời gian cũng như chi phí thiết kế sẽ luôn phù hợp nhất. Bởi đội ngũ của chúng tôi luôn thảo luận, trao đổi cũng như thường xuyên báo cáo tiến độ công việc cho chủ đầu tư, nên bạn không cần mất nhiều thời gian hay công sức mà vẫn đảm bảo nắm bắt được tình hình thực hiện.

Cuối cùng, khi lựa chọn thiết kế tại Ken Plus, chủ đầu tư chắc chắn sẽ sở hữu được một bản vẽ thiết kế cửa hàng tiện lợi độc đáo và thu hút khách hàng hiệu quả. Bởi sự sáng tạo cùng với sự nhanh nhẹn, thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu một không gian đẹp và độc lạ.

Mọi thắc mắc, chủ đầu tư có thể liên hệ theo các cách dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp.

Hotline: 0987.577.726

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo