Thiết kế cửa hàng thời trang

Thiết kế cửa hàng thời trang

Khi nền kinh tế phát triển, thu nhập của con người tăng lên kéo theo những nhu cầu  được “ ăn ngon, mặc đẹp”. Nó là điều kiện thuận lợi để mô hình thiết kế cửa hàng thời trang phát triển và phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng kinh doanh thời gian, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp thì việc quan tâm đến nội thất cưa hàng sao cho ấn tượng để thu hút khách hàng cũng vô cùng quan trọng.

Lý do chủ đầu tư nên thiết kế cửa hàng thời trang

Thiết kế cửa hàng thời trang hiện nay phân chia thành nhiều loại. Nếu theo độ tuổi, bạn có thể bắt gặp các cửa hàng quần áo dành cho trẻ em, các bạn trẻ, nhân viên văn phòng, những người theo độ tuổi trung niên. Nếu phân theo phong cách, bạn có thể thiết kế cửa hàng thời trang phong cách hiện đại, phong cách vintage, phong cách cao cấp, hoặc kết hợp giữa quần áo với cả giày, dép và phụ kiện…Mỗi mô hình đều có những yêu cầu riêng về không gian. Chính bởi vậy mà việc thiết kế trước hết sẽ đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư về kinh doanh cửa hàng thời trang.

Việc thiết kế cửa hàng thời trang cũng là cách hiệu quả nhất để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong cửa hàng của bạn. Bởi tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà cửa hàng thời trang mà bạn hướng đến, việc sử dụng màu sắc, ánh sáng, cách bày trí không gian sẽ vô cùng quan trọng. Điều này không hề đơn giản đối với một người chưa có kinh nghiệm như bạn. Vậy nên, nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị uy tín sẽ dễ dàng giúp cho cửa hàng của bạn nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng.

Trong các cửa hàng thời gian bao gồm có nhiều kh vực khác nhau như quầy thu ngân, khu vực phòng thử đồ, khu vực phòng chờ, khu vực kho… Mỗi khu vực sẽ có vai trò riêng. Và để phát huy được tối đa những công năng của từng khu vực, chủ đầu tư cần phải thiết kế để đảm bảo được những điều này.

Bên cạnh đó, bản thân lĩnh vực thời trang đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật rất lớn, nên việc thiết kế cửa hàng thời trang giống như một sự khẳng định, tôn trọng các sản phẩm của bạn. Cũng là cách tạo ra sự khác biệt đối với những thương hiệu khác, do vậy, trong dự toán chi phí mở cửa hàng, đừng bỏ qua chi phí cho mục thiết kế cửa hàng thời gian nhé.

Hợp tác với Ken Plus trong việc thiết kế cửa hàng thời trang

Cũng bởi các cửa hàng thời trang hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú về mức đầu tư, phong cách thiết kế. Chính bởi vậy, chủ đầu tư thường sẽ khó khăn trong việc lựa chọn những ý tưởng phù hợp cho mình. Mặc dù vậy, chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi thiết kế cửa hàng thời trang tại Ken Plus. Bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phong phú, đảm bảo tư vấn hiệu quả giúp chủ đầu tư tìm ra được những ý tưởng phù hợp với mình.

Không chỉ vậy, khi thiết kế cửa hàng thời trang tại Ken Plus, chủ đầu tư có thể đảm bảo chất lượng công trình sẽ được thực hiện theo tiến độ. Bởi chúng tôi khi hợp tác với chủ đầu tư luôn tuân thủ theo các quy trình làm việc đơn giản, dễ dàng và có kế hoạch. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư thường xuyên trao đổi, thảo luận với chủ đầu tư giúp bạn có thể kiểm soát được thời gian thiết kế hiệu quả nhất.

Thiết kế cửa hàng thời trang tại Ken Plus, chủ đầu tư sẽ sở hữu một không gian sáng tạo, độc đáo của riêng mình. Bởi đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết nhưng lại có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ, chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu được bản vẽ phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Ken Plus còn hỗ trợ chủ đầu tư trong việc tìm kiếm các đơn vị hợp tác về cách quản lý, vận hàng cửa hàng. Cùng với đó, dịch vụ thiết kế thi công cửa hàng trọn gói và nhiều chương trình khuyến mãi sẽ tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư một cách tối đa.

Mọi thắc mắc, chủ đầu tư có thể liên hệ theo các cách dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp.

Hotline: 0987.577.726

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo