Mẫu thiết kế

Việc tìm kiếm những ý tưởng thiết kế cho shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm hay Spa… đối với chủ đầu tư, đặc biệt là những người mới kinh doanh không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải là người biết đánh giá, có mắt nhìn nghệ thuật để lựa chọn được những mẫu thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của mình. Chuyên mục mẫu thiết kế cửa hàng của KenPlus được xây dựng nhằm mục đích rút ngắn thời gian, công sức tìm kiếm cho chủ đầu tư trong khi vẫn đảm bảo giúp bạn tìm kiếm được những ý tưởng cho việc kinh doanh của mình.

Cách lựa chọn mẫu thiết kế cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bạn

Hầu hết, chủ đầu tư đều tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Bởi đó sẽ là định hình cho phong cách, cho không gian mà bạn mong muốn hướng tới. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều những mẫu thiết kế cửa hàng mà nếu bạn không có kinh nghiệm thì việc lựa chọn cho phù hợp với việc kinh doanh của mình cũng không phải là điều dễ dàng

Từ kinh nghiệm thiết kế thi công thực tiễn của KenPlus, chúng tôi  gợi ý cho chủ đầu tư một số cách lựa chọn mẫu thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số cách phổ biến đó là:

+ Lựa chọn mẫu thiết kế theo phong cách: Cho dù bạn thiết kế cửa hàng tiện lợi, showroom, cửa hàng mỹ phẩm… cũng đều cần định hình phong cách cho không gian để thu hút khách hàng hơn. Chính bởi vậy mà lựa chọn mẫu thiết kế dựa trên phong cách sẽ giúp bạn có được những hình ảnh trực quan và phù hợp với mong muốn. Một số phong cách phổ biến hiện nay đó là phong cách hiện đại đơn giản, phong cách bình dân, phong cách công nghiệp, hoặc những phong cách phù hợp với các chuỗi thương hiệu.

+ Lựa chọn mẫu thiết kế theo chi phí đầu tư: Mỗi mô hình thiết kế cửa hàng thường có chi phí khác nhau, bởi vậy nên tùy thuộc vào mức chi phí đầu tư của bạn mà việc lựa chọn mẫu thiết kế sẽ dễ dàng hơn. Ưu điểm của việc lựa chọn mẫu thiết kế theo chi phí đó là chủ đầu tư có thể biết được với chi phí của bạn thì sẽ sử dụng những vật liệu nào cho phù hợp, phong cách như thế nào sẽ phù hợp với chi phí. Chủ đầu tư cũng có thể linh hoạt trong việc thay đổi về nguồn chi phí nếu muốn để đảm bảo cho không gian kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả nhất.

+ Ngoài ra, khi lựa chọn mẫu thiết kế cửa hàng, nhiều chủ đầu tư cũng thường tìm kiếm với những nhu cầu như không gian đẹp, tiết kiệm chi phí, tận dụng không gian… Các mẫu thiết kế được tìm kiếm theo cách này thường tổng hợp và nhiều hơn so với bạn tìm kiếm với những nhu cầu cụ thể. Do vậy, hãy xác định đích xác nhu cầu, mục đích tìm kiếm mẫu thiết kế nhằm đảm bảo sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Xin lưu ý rằng, các công trình trong chuyên mục mẫu thiết kế là các mẫu công trình đẹp do chúng tôi sưu tập cho cộng đồng tham khảo không phải do KenPlus thiết kế - Đơn vị thiết kế đã được chúng tôi chú thích nên chủ đầu tư có thể tham khảo ý tưởng cho việc kinh doanh của mình.

KenPlus – Đơn vị Thiết kế cửa hàng, Showroom chuyên nghiệp

Không chỉ giúp chủ đầu tư tổng hợp những mẫu thiết kế cửa hàng ấn tượng và thu hút. Chủ đầu tư vẫn có thể sở hữu một không gian cửa hàng đẹp và phù hợp với mong muốn của mình bằng cách lựa chọn dịch vụ thiết kế của KenPlus.  Đó là bởi:

+ Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế cửa hàng, showroom trên toàn quốc. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, chúng tôi thường tư vấn thiết kế với những ý tưởng và phương án phù hợp nhất với nhu cầu của chủ đầu tư.

+ Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn biết cách tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Đó là bởi chúng tôi hiểu rằng, sự khác biệt chính là yếu tố tiên quyết giúp việc cạnh tranh của chủ đầu tư trở nên hiệu quả hơn. Sở hữu một mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, hay spa… ấn tượng và độc đáo sẽ giúp bạn có được một không gian kinh doanh hiệu quả hơn.

+ Cùng với đó, chúng tôi cũng luôn đặt chất lượng công trình của quý chủ đầu tư lên hàng đầu. Bởi vậy từ kế hoạch làm việc, thời gian thực hiện cho đến đơn giản, KenPlus đều xây dựng dựa trên phương châm về sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chủ đầu tư. Vậy nên, nếu bạn không muốn tốn kém chi phí, công sức mà vẫn đảm bảo có được một mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, KenPlus chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0987.577.726

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng:

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2, số 53 Tản Đà, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Số 38L Miếu Nổi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo