Thiết kế showroom

Thiết kế showroom

Showroom được xem là một phần không thể thiếu của nhiều công ty, doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm và phát triển thương hiệu. Chính bởi vậy, đầu tư vào thiết kế Showroom nhằm mang đến một không gian trưng bày sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng không phải điều đơn giản.  Vậy đầu tư nội thất cũng như thế kế Showroom như thế nào cho hiệu quả? KenPlus sẽ giúp bản giải đáp thắc mắc này.

Mục đích khi thiết kế Showroom

Một cách đơn giản, thiết kế showroom chủ yếu có vai trò quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty doanh nghiệp cũng như là nơi cung cấp và trưng bày mẫu sản phẩm mà mình kinh doanh đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và rộng rãi hơn. Chính bởi vậy, đây được xem như bộ mặt của công ty, giúp khẳng định vị trí cũng như tiềm lực của doanh nghiệp trước đối tác và khách hàng. Nó cũng đồng thời thể hiện sự cạnh tranh thương hiệu.

Khi chủ đầu tư thiết kế Showroom đẹp, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng thì việc quảng bá hình ảnh của sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây là một cách để tạo ra động lực, thành công trong kinh doanh của nhiều đơn vị, do nghiệp.

Thiết kế Showroom khoa học, gọn gàng và đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút khách hàng vào tham quan tại Showroom nhiều hơn, bạn không cần tốn kém chi phí vào nguồn nhân lực, hay đào tạo đội ngũ nhân viên mời chào khách hàng, tiếp cận khách hàng. Thông qua hình ảnh thu hút của sản phẩm trong các Showroom, khách hàng sẽ bị thu hút và lựa chọn sản phẩm của bạn.

Các sản phẩm được trưng bày một cách khoa học và hợp lý trong Showroom sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện được sản phẩm của bạn là gì, bán cái gì, phong cách sản phẩm ra sao. Ngoài ra, hiện nay rất nhiều các đơn vị cũng sử dụng Showroom cho việc kinh doanh của mình. Chính bởi vậy mà việc thiết kế sẽ giúp khách hàng phân biệt cũng như tạo sự sáng tạo và độc đáo cho việc kinh doanh của bạn.

Đầu tư thiết kế Showroom giúp tạo dựng nên những giá trị bền vững cho sản phẩm, cho doanh nghiệp. Giúp những mẫu sản phẩm mà bạn kinh doanh trở nên lôi cuốn, cao cấp và sang trọng hơn rất nhiều.

Tại sao nên thiết kế Showroom tại KenPlus

Khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế Showroom cho việc kinh doanh của mình, nhiều chủ đầu tư thường lo lắng về kinh nghiệm làm việc của các đơn vị. Bởi nếu không có trình độ chuyên môn, bản vẽ thiết kế có thể kém thu hút, không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Nhưng đối với KenPlus, chủ đầu tư hoàn toàn có thể an tâm. Đó là bởi chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, được tích lũy qua nhiều công trình thực tế nên hiểu rõ được về công năng của showroom cũng như cách để tạo ra một không gian showroom tuyệt vời, phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư.

KenPlus luôn làm việc dựa trên những kế hoạch cụ thể, những thảo luận nhanh chóng và thống nhất với chủ đầu tư. Cùng với đó, việc thiết kế Showroom của bạn sẽ đảm bảo đúng kế hoạch bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng với thái độ làm việc kỷ luật của đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư tại KenPlus.

Chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ chủ đầu tư với các dịch vụ như dự toán chi phí đầu tự hiệu quả, hỗ trợ chủ đầu tư tính điểm hòa vốn trong kinh doanh, đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn luôn hiệu quả. Ngoài ra, với mạng lưới hợp tác rộng rãi với các đơn vị cung cấp nội thất Showroom uy tín đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Việc thiết kế showroom hiện nay luôn cần phải có sự khác biệt, độc đáo để tạo nên được vẻ đẹp riêng của từng loại sản phẩm. Cùng với đó là cần phải kết hợp hài hòa giữa không gian về ánh sáng, màu sắc nhằm tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng một cách tốt nhất.Chính bởi việc, việc thiết kế showroom tại Ken Plus sẽ đảm bảo chủ đầu tư có được ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, thường xuyên cập nhật những chủ đề, những xu hướng thiết kế mới mẻ, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian ưng ý.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Showroom tại KenPlus không chỉ đảm bảo giúp chủ đầu tư có được một bản vẽ thiết kế đẹp mắt, ấn tượng mà còn đảm bảo phù hợp với nhu cầu về chi phí và thời gian của chủ đầu tư. Bởi bên cạnh dịch vụ thiết kế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói cùng với đó là các chương trình khuyến mái, chương trình ưu đãi càng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Hotline: 0987.577.726

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 Tản Đà, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Số 38L Miếu Nổi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo