Mẫu thiết kế shop giày cao cấp Vila Conde

Không gian bày bán những đôi giày cao cấp thường có thiết kế khác biệt so với những mẫu shop giày thông thường rất nhiều. sau đây Kenplus xin gửi đến bạn Mẫu thiết kế cửa hàng giày Vila Conde với sự đơn giản nhưng tinh tế.
Tổng diện tích 65 m2 Chi phí đầu tư 320,000,000 vnđ
Vị trí Bồ Đào Nha Đơn vị thiết kế Raulino Silva
Chủ đầu tư dự án Vila Conde Phong cách

thông qua cửa hàng giày cao cấp này Kenplus xin gửi tới bạn những lưu ý để có shop giày đẹp như mẫu nhé.

mẫu thiết kế cửa hàng giày

1. Thiết kế cửa hàng giày cần lưu ý về ánh sáng.

Các shop giày hay quần áo thường đặc biệt quan tâm đến ánh sáng trong cửa hàng. Đối với shop giày thì thiết kế có phần khác biệt.

mẫu thiết kế cửa hàng giày

- Độ sáng của shop giày: 

độ sáng của shop giày cần tính toán kỹ càng vì khi khách hàng xỏ giày xuống chân thì đèn cần chiếu sáng đảm bảo đến giày( cửa hàng quần áo thường đủ chiếu sáng đến quần áo trên người) vì thế mà công suất của đèn shop giày phải lớn hơn shop quần áo nhé. Độ sáng cần đảm bảo từ 500lx đến 600lx tới sản phẩ Mời các bạn xem thêm bài viết về cách chiếu sáng trong shop nhé. Ánh sáng shop rất khác ánh sáng trong showroom thì thế bạn không nên bố trí hệ đèn đồng đều nhất là chọn loại đèn lòi ra khỏi chóa, hiện nay có nhiều cửa hàng mắc phải sai lầm này.

- Ánh sáng shop giày

mẫu thiết kế cửa hàng giày

: hay còn gọi là nhiệt độ màu. dải màu phát sáng của đèn sẽ có từ ánh sáng trắng cho đến ánh sáng vàng. Trong shop không nên để quá trắng gây cảm giác buồn chán. nhưng vàng ngả đỏ quá thì nhiệt độ màu cũng làm ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm. nhiệt độ màu phù hợp là ngà ngà, bạn có thể lựa đèn từ 2000k - 3000k là phù hợp. thông số này có ghi sẵn trên các vỏ hộp bạn nhé.

- Độ nhả màu của đèn:

mẫu thiết kế cửa hàng giày

là tiêu chí của chất lượng đèn độ nhả màu càng cao thì đèn càng đắt tiền. nhưng bạn không nên chọn loại đèn có độ nhả màu thấp làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trưng bày. bạn nên chọn loại đèn có độ trả màu từ 85%- 90% nhé. thông số này cũng ghi trên vỏ hộp, nếu không ghi thì bạn cần tra và tham khảo các hãng có uy tín.

trên là các tiêu chí chiếu sáng cơ bản. sẽ có bài viết về cách lựa chọn đèn trong shop và nghệ thuật chiếu sáng trong shop, mời bạn đọc tham khảo thêm trên web nhé.

2. Thiết kế cửa hàng giày cao cấp cần lưu ý về kích thước quầy kệ.

mẫu thiết kế cửa hàng giày

- Quầy kệ shop không phải là kho: 

nhiều người nhầm lẫn quầy kệ với kho cho nên có hàng là bày lên cả, áp đảo với đối thủ về số lượng hàng trưng bày trên kệ. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là hãy biến quầy kệ thành nơi để trưng bày làm tôn lên dáng của sản phẩm chứ không phải là nơi bày càng nhiều càng tốt.

- Quầy kệ phải đơn giản nhưng tinh tế: 

mẫu thiết kế cửa hàng giày

Nhiều người đầu tư shop với những bộ quầy kệ kiểu bán sẵn trong siêu thị. Quầy kệ như vậy chỉ phù hợp với các chợ sinh viên hoặc siêu thị tổng hợp. Nếu đôi giày của bạn có giá trên 1 triệu/ đôi bạn cần lưu ý đầu tư vào quầy kệ. Vậy tại sao quầy kệ lại đầu tư nhiều tiền mà lại phải đơn giản, tối giản. Nếu quầy kệ quá nổi bật thì sẽ gây ảnh hưởng đến sản phẩm mẫu mà bạn trưng bày trên đó. Vì vậy quầy kệ tốt nhất là làm nền cho sản phẩm, đặt sản phẩm mẫu lên sẽ tôn dáng và chi tiết sản phẩm. Quầy kệ nên gắp các loại đèn LED chiếu sáng vì quầy kệ thường tạo ra các vùng tối. bạn nên lưu ý LED không được chiếu sáng trực tiếp vào mắt người xem, gây chói mắt nhé.

3. Thiết kế cửa hàng giày cần lưu ý về gương

mẫu thiết kế cửa hàng giày

- Gương trong shop cao cấp không để tràn lan, cũng không đặt tại chỗ thử giày. đôn thử giày thuận tiện cho khách hàng lấy giày ra xem và ngồi xuống thử, nhưng gương thì lại không để thuận tiện đến thế. bởi lẽ giày đẹp nhất là khi xỏ vào chân và nhìn bằng mắt trực tiếp. Để gương hạn chế thử đồ quá nhiều nhất là hàng cao cấp, cũng để khách hàng lựa kỹ sau đó xem qua gương một lần trước khi chốt.

- Đối với gương cao cấp sẽ là gương khổ lớn chứ không phải loại gương nhỏ, dài để nghi góc 45 độ. Nhằm tạo ra cho khách hàng trải nghiệm toàn diện, phối giày với bộ đồ đang mặc một cách tổng thể hơn. cũng tạo ra sự sang trọng cho cửa hàng.

4. Lưu ý về đồ trang trí và điểm nhấn.

mẫu thiết kế cửa hàng giày

- Điểm nhấn của cửa hàng giày thường chính là các sản phẩm trên quầy kệ. Vì thế khi thiết kế bạn cần tối giản các chi tiết vụn vặt màu sắc tương phản. ví dụ như chậu cây xanh, không phải cửa hàng nào cũng bày chậu cây xanh được. Thảm trải sàn cũng cần thiết kế đồng màu với không gian xung quanh.

Trên là các phân tích chuyên môn của Kenplus nhằm giúp bạn tự setup được một cửa hàng ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

Tham khảo thêm các mẫu cửa hàng thời trang mời bạn click

để tìm hiểu thêm về Kenplus mời bạn tham khảo


mẫu thiết kế cửa hàng giày

mẫu thiết kế cửa hàng giàymẫu thiết kế cửa hàng giày

mẫu thiết kế cửa hàng giày
mẫu thiết kế cửa hàng giày


mẫu thiết kế cửa hàng giày


mẫu thiết kế cửa hàng giày


mẫu thiết kế cửa hàng giày

mẫu thiết kế cửa hàng giày


mẫu thiết kế cửa hàng giày


mẫu thiết kế cửa hàng giày

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo