Thiết kế Cửa hàng - Spa - Showroom

Thiết kế Cửa hàng - Spa - Showroom

Paul Rand  - Một designer với nhiều logo để đời trên thế giới nói rằng: “Mọi thứ đều là thiết kế. Mọi thứ”. Điều này dễ dàng được chứng minh ngoài thực tế, từ trang phục bạn mặc, nơi bạn làm việc, mua sắm, thư giãn, không gian mà bạn sống. Hiểu được điều này, đơn vị thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp KenPlus ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi chủ đầu tư trong việc mang đến những bản vẽ thiết kế “Đẹp như tranh”, với thời gian thiết kế và thi công "Nhanh như gió".

KenPlus thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp

KenPlus là một đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư thiết kế và thi công không gian mua sắm, làm đẹp, thư giãn,... đáp ứng nhu cầu về đời sống, sinh hoạt hay hưởng thụ của khách hàng bao gồm:

+ Thiết kế cửa hàng thời trang

+ Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

+ Thiết kế cửa hàng tiện lợi

+ Thiết kế cửa hàng Spa - Salon tóc

+ Thiết kế showroom

+ Thiết kế văn phòng

+ Thiết kế phòng khám

+ Thiết kế cửa hàng sách

...

Việc thiết kế cửa hàng là vô cùng cần thiết, bởi nó tác động đến yếu tố thẩm mỹ và công năng của việc kinh doanh. Mỗi loại hình kinh doanh đều có những ưu điểm, hạn chế, đối tượng khách hàng cũng như mức chi phí khác nhau. Để việc kinh doanh đảm bảo và có thể đáp ứng được toàn bộ những điều trên, việc thiết kế là cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Cùng với đó, shop, cửa hàng thời trang, spa hay showroom của bạn không chỉ có một mà có hàng trăm, hàng ngàn chủ đầu tư cũng lựa chọn kinh doanh hình thức này. Bởi vậy, bạn không chỉ phải cạnh tranh về mặt chất lượng, giá cả, mà không gian cũng sẽ tác động rất lớn đến việc thu hút khách hàng. Chỉ khi thiết kế cửa hàng, thương hiệu của bạn mới có được một hình ảnh riêng, một “cá tính” riêng giúp phân biệt với các thương hiệu khác.

Quy trình thiết kế cửa hàng của KenPlus 

Nhiều chủ đầu tư hiện nay thường lo ngại bởi hầu hết những mô hình kinh doanh như cửa hàng, spa, salon, showroom đều có diện tích hạn chế, nên nếu quy trình làm việc phức tạp, nhiều giai đoạn, phòng ban, chắc chắn sẽ khiến bạn chán nản. Nhưng đừng lo lắng. KenPlus không chỉ đảm bảo cho bạn một thiết kế cửa hàng chất lượng "Đẹp như tranh" mà còn đảm bảo “Nhanh như gió” trong mọi giai đoạn, quy trình. Về cơ bản, quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm những bước sau:

+ Trao đổi với khách hàng: Để có thể đưa ra được mức giá phù hợp, trước hết chúng tôi cần lắng nghe ý tưởng và mong muốn của bạn về mô hình kinh doanh hướng tới. Bạn cần phải cung cấp những thông tin cần thiết cho KenPlus như: diện tích mặt bằng, phong cách thể hiện, đối tượng khách hàng chủ yếu hướng tới… để chuyên viên tư vấn có thể sơ bộ hóa thiết kế mà bạn mong muốn.

Lên ý tưởng và ký hợp đồng thiết kếKhi đã chốt được phương án thiết kế, chúng tôi có thể sơ lược cho bạn giá thiết kế cửa hàng. Đối với từng loại phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, những mô hình kinh doanh theo đổi phong cách cổ điển, tân cổ điển cần đến sự chi tiết, cầu kỳ, nhiều họa tiết, giá thiết kế có thể cao hơn. Hoặc ngược lại, những cửa hàng có phong cách đơn giản sẽ có giá thiết kế thấp hơn. Sau đó, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng. Trong đó, sẽ quy định rõ quy trình bạn thanh toán của bạn trong từng giai đoạn và từng hạng mục thi công và thời gian thi công.

+ Thực hiện bản vẽ mặt bằng và bản vẽ 3D: Triển khai bản vẽ mặt bằng là một điều vô cùng cần thiết. Các kiến trúc sư của KenPlus  sẽ biến những ý tưởng của bạn thành mô hình kinh doanh trên mặt bằng với những phác thảo cơ bản nhất từ thiết kế không gian nội thất cho đến các chi tiết trang trí cửa hàng. Dựa vào những khảo sát thực tế, các kiến trúc sư của Ken Plus sẽ tiến hành thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết cho đến thiết kế 3D. Sau đó, sẽ tiến hành thảo luận với khách hàng để chốt lại phương án cuối cùng từ: màu sắc, ý tưởng, phụ kiện, nội thất, thêm bớt các hạng mục.

Không chỉ xây dựng quy trình làm việc đơn giản, KenPlus chắc chắn sẽ mang đến bạn một bản vẽ thiết kế cửa hàng đẹp thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Cùng với đó sự nhanh nhẹn và thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ chắc chắn sẽ giúp bạn có được một bản vẽ thiết kế đẹp.

Một số công trình thiết kế tiêu biểu của KenPlus

+  Thiết kế shop thời trang Sally Charm (Thái Nguyên)

+ Thiết kế shop thời trang Thanh Trần (Hà Nội)

+ Thiết kế viện thẩm mỹ quốc tế Manhattan (Hà Nội)

+ Thiết kế ảnh viện áo cưới Bich Belle Studio (Hưng Yên)

+ Thiết kế showroom phòng tranh Tranhsondau.com (Hà Nội)

....

Thông tin liên hệ KenPlus - đơn vị chuyên thiết kế thi công cửa hàng 

Hotline: 0987.577.726

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng:

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 Tản Đà, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Số 38L Miếu Nổi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo