Lỗi trong thi công shop thời trang, bạn có đang gặp phải?

19/03/2020

Thực tế, quá trình thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn và vấp ngã nếu bạn không có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ. Việc gặp phải lỗi trong quá trình này cũng không hề khó hiểu, tuy nhiên cách bạn cần làm là hiểu được vấn đề mình đang gặp phải và giải quyết nhanh chóng. Vậy, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các lỗi trong thi công shop thời trang và có biện pháp tránh và khắc phục hiệu quả nhé.

Thi công không đúng bản vẽ, chậm tiến độ

Một trong lỗi cơ bản chủ đầu tư thường xuyên gặp phải là quá trình thi công shop thời trang không đúng bản vẽ, chậm tiến độ so với dự tính ban đầu, không nhanh chóng và thiết thực. Có rất nhiều lý do dẫn đến lỗi này như: không chuẩn bị kỹ lưỡng vốn đầu tư để thuê nhân công, mua vật liệu công trình đầy đủ,… Không lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong tiến trình thực hiện. Đó cũng có thể là không hiểu rõ hồ sơ kỹ thuật, nên thi công không đúng bản vẽ dẫn đến sai sót, sửa chữa. Đặc biệt, sai sót này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho việc kinh doanh sau này, không những thế nó còn khiến bạn tốn kém thời gian, công sức và tiền của.

Cần thi công đúng bản vẽ và nhanh chóng

Sau khi nhận định và hiểu rõ được lý do tồn đọng trong công trình của mình, chủ đầu tư nên đưa ra các phương án xử lý nhanh chóng và kịp thời. Bạn cần có phương pháp thi công nhà hàng chuẩn, chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn đầu tư, thuê nhân công chuyên nghiệp, mua nguyên vật liệu sẵn sàng và có vốn xoay vòng khi có chi phí phát sinh. Đặc biệt, chủ đầu tư cần thi công cửa hàng chuẩn bản vẽ, hiểu rõ bản vẽ kỹ thuật và các thông số đi kèm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giám sát thi công, giúp shop nhanh chóng đi vào hoạt động và giúp bạn thu lại vốn nhanh chóng.

Thi công shop thời trang cẩu thả, bỏ qua nhiều chi tiết

Việc thi công shop thời trang cẩu thả và bỏ qua nhiều chi tiết nhỏ - đóng vai trò trong việc xây dựng giá trị thẩm mỹ là điều không khó gặp. Điều này cũng xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như quá trình thu công cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt tiết kiệm chi phí quá đà, sử dụng chất liệu rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng và dễ hư hại trong thời gian ngắn sử dụng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, hiệu ứng không gian cùng vẻ đẹp của thiết kế. Hơn nữa, việc bỏ qua nhiều chi tiết nhỏ sẽ khiến không gian của bạn không tạo được sự liên kết, thiếu thống nhất, dẫn đến rời rạc.

Thể hiện hết ý tưởng của kiến trúc sư

Để khắc phục được yếu điểm này, chủ đầu tư nên đầu tư nghiêm túc, sử dụng nguyên vật liệu chuẩn chất lượng, lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước thi công. Đồng thời, giám sát kỹ lưỡng trong suốt quá trình thi công cửa hàng thời trang, hạn chế tối đa sai sót để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, hãy thi công đúng bản vẽ, không "ăn gian, bỏ thừa" ý tưởng của kiến trúc sư bất kể các chi tiết nhỏ nhất. Thực hiện được các điều này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của mình.

Không tìm hiểu kỹ đơn vị thiết kế thi công đồng hành

Đơn vị thiết kế thi công cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang của bạn. Bởi vậy, lỗi không tìm hiểu kỹ đơn vị đồng hành là điều rất khó chấp nhận. Việc này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: chủ quan, ham rẻ, bị mời chào bởi các lời quảng cáo giảm giá không có căn cứ. Đặc biệt, tin tưởng nhầm đơn vị thiết kế thi công, sẽ khiến chủ đầu tư gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ thi công, đưa nhà hàng đi vào hoạt động. Sự non trẻ, không có kinh nghiệm, không có kỹ năng rất dễ đưa công trình của bạn đi vào thế bế tắc.

Hợp tác cùng KenPlus

Bởi vậy, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đồng hành của mình, đảm bảo họ có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ, giúp bạn thi công shop thời trang nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Không ai khác, chính chúng tôi - công ty thiết kế cửa hàng đẹp KenPlus sẽ giúp đỡ bạn trong toàn bộ quá trình thiết kế thi công. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ thi công có kỹ năng và kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình thu hút nhất, vì vậy hãy liên hệ ngay nhé.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo