Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang - chuẩn bị kỹ tạo lợi thế tối ưu

29/06/2020

Thiết lập chuỗi thương hiệu cá nhân là khao khát của rất nhiều chủ đầu tư trong thời kỳ kinh doanh bão hòa như hiện nay. Vậy để sở hữu một mô hình mang lại lợi nhuận cao cũng tạo hiệu ứng tốt với khách hàng bạn cần chuẩn bị gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về giai đoạn đầu trong thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang bạn nhé.

Chuẩn bị chiến lược kinh doanh phù hơp

Muốn thành công cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư về mọi mặt, điều quan trọng bậc nhất là chuẩn bị chiến lược kinh doanh phù hợp, giúp vạch rõ mục đích, hướng đi và cách thực hiện triển khai tốt. Sở hữu được chiến lược kinh doanh phù hợp, bạn sẽ không ngại khó khăn mà vươn lên thành công. Vì vậy, ngay từ bạn đầu hãy đề ra chiến lược kinh doanh cụ thể, chi tiết, vạch ra phương hướng, mục đích hoạt động, lường trước các rủi ro và có các biện pháp khắc phục. Đặc biệt, các chủ đầu tư cần đề ra chiến lược kinh doanh ngay từ thời điểm mở thiết cửa hàng đẹp, bởi thị trường luôn biến động không ngừng nghỉ, rất có thể chiến lược trước đó đã không còn phù hợp.

Bên cạnh chiến lược dài hạn chủ đầu tư cũng nên vạch ra các chiến lược, kế hoạch ngắn hạn, phù hợp với từng bước đi của cửa hàng và không bỏ lại phía sau xu hướng phát triển hiện đại. Hãy bắt tay vào lựa chọn địa điểm kinh doanh tổ, có vị trí địa lý thuận lợi, nguồn khách hàng tiềm năng,... Hãy tính toán kỹ lưỡng về chi phí đầu tư, từ việc chi trả quá trình thiết kế thi công shop và các chi phí phát sinh trong vòng 3-5 năm tới. Đảm bảo vốn dự trự, vốn xoay vòng trong mọi trường hợp tồi tệ nhất. Và đặc biệt hãy chú ý đến việc xây dựng thương hiệu của chuỗi thời trang, tạo ra nét đặc trưng riêng biệt cho chuỗi thương hiệu của chính mình.

Xây dựng sự đồng bộ trong toàn bộ chuỗi cửa hàng

Nét nổi bật trong thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang là tính đồng bộ, thống nhất và cụ thể trong tinh thần xây dựng chung, từ đó bạn mới có thể xây dựng và phát triển một cách hiệu quả. Hãy xác định mô hình kinh doanh thời trang của mình là gì? Shop thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em hay phụ kiện thời trang? Từ đó, bạn sẽ xác định được phong cách thiết kế phù hợp. Cũng từ đây, bạn sẽ tạo ra một “khuôn mẫu” để tất cả các thiết kế trong chuỗi nhà hàng áp dụng. Từ ngoại thất đến nội thất, tất cả phải tạo được sự đồng bộ, để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn.

"Khuôn mẫu" không đồng nghĩa với việc sao chép y nguyên, kém sáng tạo và mang tính rập khuôn máy móc. Bạn có thể thay đổi kiến trúc nhưng giữ nguyên ngoại thất, bạn có thể tạo điểm nhấn cho từng không gian bằng cách trang trí phá cách nhưng tuân thủ phong cách chung. Bạn nên giữ nguyên màu sắc, lấy đó làm nét đẹp của thương hiệu, đặc biệt nên chú trọng sự đồng bộ với khu vực ngoại thất, để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu cửa hàng một cách thuận tiện và dễ dàng. Bởi vậy, tạo sự đồng bộ trong thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang là yếu tố rất quan trọng và mang giá trị cao nếu đặt bên cạnh sự sáng tạo.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang chuyên nghiệp

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang là điều không hề dễ dàng đối với những chủ đầu tư không có kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng. Hơn thế nữa, bạn cần đảm bảo sự đồng bộ, tính an toàn cũng như hoàn thiện công trình nhanh chóng và tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như hạn chế các rủi ro khác. Bởi vậy, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế đồng hành là điều vô cùng quan trọng và cần thiết ngay từ thời gian đầu. Đến với các đơn vị chuyên nghiệp, các kiến trúc sư sẽ tư vấn mô hình hoạt động, địa điểm kinh doanh hợp lý, giúp bạn triển khai công trình. Đặc biệt, họ sẽ cung cấp đến bạn bản vẽ 3D cửa hàng chi tiết, dựa theo xu hướng kinh doanh, yêu cầu và sở thích của bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, lo lắng về vấn đề tìm kiếm đơn vị hợp tác, hãy liên hệ với chúng tôi - công ty thiết kế cửa hàng đẹp KenPlus. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi miền Tổ quốc, mang đến bạn giá trị thương hiệu tuyệt vời nhất, giúp bạn tự tin trên trường kinh doanh. Hiện nay, KenPlus đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi nhé.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo