Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang - khó khăn thường gặp là gì?

21/03/2020

Thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang là bước tiến đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng nếu bạn không có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ. Đặc biệt, bạn cần hiểu rõ và lường trước các rủi ro để đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Đó cũng là nội dung của bài viết mà KenPlus thực hiện dưới đây.

Chi phí đầu tư khi thiết kế chuỗi cửa hàng

Trên thực tế, chi phí đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến quá trình thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng thời trang lại là mô hình kinh doanh lớn, đòi hỏi chi phí đầu tư cao và có nguồn ra vào, dự bị liên tục. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lại không hiểu rõ vấn đề này và tiến hành thiết lập chuỗi một cách tùy tiện, khiến quá trình bị ảnh hưởng chất lượng và phát sinh nhiều yếu tố không tốt đi kèm. Bởi vậy, nếu bạn có ý định mở rộng quy mô, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng về vốn, về nguồn nhân lực cùng thời gian dự bị. Nếu không, chuỗi cửa hàng của bạn không thể hoàn thiện, chưa tính đến việc kinh doanh lâu dài.

Chuỗi cửa hàng đẹp

Đặc biệt, chi phí đầu tư là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình thiết kế, thi công và đưa cửa hàng đi vào hoạt động chuyên nghiệp. Bởi, phải có nguồn vốn bạn mới thực hiện được các giai đoạn quan trọng như thuê kiến trúc sư, tiến hành xây dựng bản vẽ và thưc hiện mở rộng quy mô. Không những vậy, bạn còn cần vốn để duy trì mặt hàng, duy trì kinh doanh. Có chi phí đầu tư bạn mới có thể thuê nhân công, đảm bảo quá trình thi công diễn ra thành công, đặc biệt có tiền bạn mới có thể set up nội thất chuỗi cửa hàng thống nhất. Vì vậy, KenPlus khuyên bạn rằng nếu muốn tiến trình thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang diễn ra suôn sẻ, hãy chuẩn bị chi phí kỹ lưỡng

Xây dựng ý tưởng thiết kế chuỗi cửa hàng

Việc xác định ý tưởng thiết kế, phong cách thiết kế cũng như khiến nó trở nên đồng bộ trong hệ thống chuỗi là điều khá khó khăn, bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng và tiến hành nhanh chóng. Thực tế cho thấy, rất nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn ở giai đoạn đầu này, thậm chí có người đã bỏ cuộc vì không thể làm mới mình trước thị trường kinh doanh đầy phức tạp. Bên cạnh đó, điều làm khó chủ đầu tư hơn cả là thị trường kinh doanh đã bão hòa, có vô số thương hiệu, vô số nhà hàng tại ra sự khác biệt bằng những phong cách mới lạ, những mô hình độc đáo. Bởi vậy, ngay từ khi xây dựng ý tưởng thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang, hãy thật nghiêm túc và sáng tạo bằng 200% công lực.

Xay dựng ý tưởng thiết kế độc đáo

Không còn cách nào khác, chủ đầu tư cần đối mặt với vấn đề mình đang gặp phải và tìm cách giải quyết nhanh chóng. Hãy học hỏi, lấy ý kiến kinh nghiệm từ những người đi trước thành công. Tuy nhiên, việc đó không đồng nghĩa với sao chép hoàn toàn địa điểm cũ qua địa điểm mới trong cùng một hệ thống, bạn cần sáng tạo không gian mới trong khuôn mẫu. Đảm bảo sự tương đồng thống nhất trong thiết kế, tạo sự đồng bộ trong không gian. Đây là điều quan trọng bậc nhất trong quá trình thiết kế thi công cửa hàng theo hệ thống.

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Một khó khăn nữa không thể bỏ qua khi thiết kế chuỗi cửa hàng thời trang chuyên nghiệp là lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín và có khả năng khiến nó trở nên thu hút, nổi bật. Bởi, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty đơn vị cung cấp dịch vụ kinh doanh, non trẻ, không có kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ. Hơn thế nữa, thị trường phức tạp, chủ đầu tư rất có thể bị lừa bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt, những khuyến mãi "ảo". Vì vậy, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm thực tiễn qua các công trình mà họ đã hợp tác thiết kế.

Hợp tác thiết kế cùng KenPlus

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng trong tìm kiếm, bởi đã có chúng tôi - công ty thiết kế cửa hàng đẹp KenPlus ở đây. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện các công trình thực tiễn trong và ngoài nước, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, KenPlus cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, thuận tiện cho bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi liền tay.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo