Thiết kế siêu thị mini - nghệ thuật "lôi kéo" khách hàng

14/01/2020

Trong kinh doanh, một trong những nghệ thuật "lôi kéo" khách hàng hữu hiệu và tiềm năng nhất là thiết kế đẹp, ấn tượng và cuốn hút. Bởi vậy, chủ đầu tư hãy ngay lập tức lên ý tưởng cho dự án tương lai của mình, chủ động lên kế hoạch thiết kế siêu thị mini đẹp mắt, đảm bảo công năng và thẩm mỹ, mang đến không gian mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Phân chia khu vực bán hàng khoa học

Siêu thị mini hay tiệm tạp hóa mini hiện là một trong những mô hình kinh doanh tốt, mang đến nhiều lợi nhuận tối ưu cho chủ đầu tư. Để thiết kế siêu thị mini trở nên thu hút, bên cạnh một vị trí kinh doanh thuận lợi, các chính sách bán hàng hữu hiệu thì nội thất bên trong là một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng. Trước tiên, bạn cần phân chia khu vực bán hàng khoa học, đảm bảo công năng thẩm mỹ, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua sắm và không khiến họ khó chịu. Bạn cần tuân thủ nguyên tắc, thiết kế các gian hàng khoa học và tối đa hóa không gian của các gian hàng. Đồng thời phân bố hàng hóa, sản phẩm theo khu vực, theo đặc tính của từng sản phẩm.

Thiết kế nội thất khoa học

Phương pháp bố trí các gian hàng sản phẩm là “bố trí theo dòng chảy sản phẩm”. Nghĩa là bạn sẽ sắp xếp các sản phẩm có sự liên quan với nhau theo một khu vực. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm hàng hóa họ muốn tìm, còn khiến họ tiếp tục ngắm nhìn và mua thêm sản phẩm tương đồng. Bên cạnh đó, các mặt hàng khác nhau cũng cần phân tách hợp lý, tạo không gian khoa học, khiến khách hàng ấn tượng và có cảm tình. Việc phân chia khu vực bán hàng khoa học sẽ giúp thiết kế cửa hàng tạp hóa, siêu thị trở nên chuyên nghiệp, góp phần xây dựng thương hiệu của cửa hàng.

Thiết kế siêu thị mini với giá, kệ phù hợp

Hàng hóa trong thiết kế siêu thị mini đều được trưng bày trên kệ, giá, được sắp xếp khoa học và hợp lý. Các giá, kệ này được bố trí đảm bảo công năng, thẩm mỹ, nói lên giá trị của cửa hàng bạn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người mua hàng có xu hướng tập trung vào những sản phẩm được trưng bày ngang tầm mắt họ. Nếu những mặt hàng đó là thứ họ tìm kiếm hoặc phù hợp với nhu cầu, tỷ lệ mua sẽ rất cao. Bởi vậy, trong thiết kế giá kệ, chủ đầu tư cần chú ý sử dụng các loại sản phẩm trưng bày hàng hóa có kích thước hợp lý, tạo sự thoải mái và chiều lòng khách hàng. Bên cạnh đó, siêu thị mini trưng bày khá nhiều mặt hàng, nên bạn cần chú ý hệ thống giá, kệ.

Thiết kế giá kệ siêu thị 

Các kệ, giá trong siêu thị mini thường cao 1,5m, dài 70cm, rộng 35cm gồm 4 tầng bày hàng. Kệ siêu thị bày hàng đầu dãy giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm cần mua. Ngoài kệ siêu thị đầu dãy còn các loại giá kệ siêu thị, kệ bày hàng khác như: kệ đơn áp tường, kệ đôi 2 mặt, kệ sắt để hàng, kệ tròn trưng bày hàng,... Tất cả được sắp xếp gọn gàng, khoa học, đảm bảo tính công năng, thẩm mỹ, thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế cửa hàng. Hãy thiết kế và sử dụng các loại kệ hợp lý, tạo nên không gian mua sắm linh hoạt, chuẩn chỉnh.

"Lôi kéo" khách hàng bằng cách

Để thiết kế siêu thị mini của bạn trở nên thu hút, chủ đầu tư không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, mặt hàng mà còn tập trung vào không gian, tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Bạn nên thiết kế hệ thống ánh sáng thu hút, tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng với khách, khiến họ bằng lòng chi tiền cho sản phẩm của mình. Đồng thời, hãy sắp xếp những sản phẩm một cách khéo léo đang khuyến mãi, những sản phẩm đang hot theo mùa để khách hàng chú ý tới. Hãy khiến khách hàng nhìn thấy những sản phẩm mình muốn mua đồng thời vẫn bị “cám dỗ” bởi những món hàng khuyến mãi trước mắt. Bằng cách đó, bạn sẽ "lôi kéo" được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Hợp tác thiết kế cùng KenPlus

Đặc biệt, để thiết kế trở nên đảm bảo công năng thẩm mỹ, "lôi kéo" được khách hàng, chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi - công ty thiết kế cửa hàng đẹp KenPlus. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn trên mọi miền tổ quốc, mang đến bạn những công trình thu hút nhất, ấn tượng nhất. Bạn có thể yên tâm về chúng tôi và tham khảo các công trình đã thực hiện tại đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngập tràn bạn nhé.

 

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo