Thiết kế siêu thị mini hiện đại, tiện lợi

29/04/2022

Làm thế nào để sở hữu một thiết kế siêu thị mini hiện đại, tiện lợi là vấn đề mà mọi chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp khi bắt tay vào mở siêu thị kinh doanh và quản lý hàng hóa đều quan tâm. Do đó, ngay khi chuẩn bị đi xem mặt bằng để mở siêu thị, bạn hãy trang bị cho mình những thông tin cơ bản cần thiết về một thiết kế siêu thị mini đạt chuẩn nhé.

1. Thiết kế siêu thị mini hiện đại, chuyên nghiệp

Một thiết kế siêu thị mini chuyên nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí cả về công năng, thẩm mỹ và chi phí đầu tư ban đầu. Cụ thể như thế nào mời bạn cùng KenPlus tìm hiểu ngay sau đây:

1.1. Thiết kế siêu thị có phong cách thống nhất, ấn tượng

Xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng trong mắt khách hàng của mình là mong muốn của mọi chủ đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phong cách thống nhất trong thiết kế siêu thị mini, đây cũng là yêu tố đầu tiên mà một thiết kế chuyên nghiệp cần đáp ứng. Bởi một thiết kế "đầu voi đuôi chuột" hay không gian và đồ nội thất không ăn nhập với nhau sẽ làm giảm giá trị thương hiệu, ảnh hưởng đến cái nhìn chung về thẩm mỹ siêu thị của bạn. Từ đó, có thể làm giảm doanh thu siêu thị đạt được.

Hãy đảm bảo rằng thiết kế siêu thị mini của bạn có phong cách thiết kế thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu từ logo, cách điệu, cách trang trí và đặc biệt là màu sắc. Để mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc nhắc đến một màu sắc, một biểu tượng logo họ sẽ nhận ra và nhớ đến đó là thương hiệu của bạn. 

Ví dụ như VinMart chủ thương hiệu này đã làm nhận diện thương hiệu của họ rất tốt, nhắc đến VinMart khách hàng sẽ nhớ ngay đến màu đỏ thương hiệu, chiếc chong chóng màu vàng, hay dòng chữ trắng nổi bật VinMart đồng nhất với kiểu chữ và màu sắc chủ đạo đỏ, vàng, trắng là phong cách thiết kế hiện đại, tiết chế trang trí làm nổi bật sản phẩm cung cấp,... và những đặc điểm ấy được lặp lại trong thiết kế nội thất của toàn bộ hệ thống cửa hàng, điều đó giúp thương hiệu ghi dấu ấn sâu đậm với khách hàng.

Thiết kế siêu thị mini Vin art - WinMart

1.2. Không gian được bố trí công năng khoa học

Siêu thị là nơi sẽ trưng bày rất nhiều các mặt hàng khác nhau. Do đó, có một thiết kế mặt bằng công năng siêu thị khoa học sẽ giúp bạn tối ưu được diện tích sử dụng, giao thông thuận lợi, giảm chi phí thi công, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Khi bạn mua sắm tại các siêu thị lớn bạn có bao giờ để ý rằng quầy thu ngân luôn được đặt ở lối ra vào và ở đó thường để các mặt hàng nhỏ đi kèm như kẹo cao su, bim bim,... Tất cả là dụng ý, được tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư và kiến trúc sư, kỹ sư.

1.3. Thiết kế thu hút khách hàng cả về ngoại thất và nội thất

Môt thiết kế siêu thị mini thu hút khách hàng từ ngoại thất đến nội thất sẽ là công cụ giúp bạn quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất. Không gì bằng hình ảnh trực quan, khách hàng được mục sở thị, được trải nghiệm và ghi lại trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế ngoại thất thu hút sẽ gây được sự chú ý với khách hàng đi ngang qua hay giúp khách hàng cũ dễ dàng nhận ra siêu thị của bạn để ghé vào thăm quan mua sắm. Còn thiết kế nội thất thu hút sẽ giúp khách hàng có không gian mua sắm tiện nghi và thư thái. Bởi thế mà ngay nay ngoài nhu cầu mua sắm, ngày nghỉ rất nhiều phụ huynh đưa con cháu mình đến siêu thị trải nghiệm không gian và dịch vụ tại đây. Nên hãy lưu ý về việc sở hữu một thiết kế siêu thị mini thu hút nhé.

1.4. Tối ưu chi phí đầu tư

Chắc hẳn chủ đầu tư nào khi thiết kế thi công siêu thị mini cũng đều mong muốn rằng chi phí phải chi trả là thấp nhất nhưng chất lượng công trình nhận được là tốt nhất. Vậy để tối ưu chi phí đầu tư bạn cần phải làm gì?

Đầu tiên, bạn cần xem xét đến hiện trạng mặt bằng của mình, là đất trống, mặt bằng mới xây dựng thô hay đã xuống cấp. Để có thể đưa ra phương án thiết kế thi công siêu thị mini phù hợp. Từ đó, tối ưu thời gian, chi phí và mang đến cho khách hàng không gian mua sắm đẹp mắt, thuận tiện. 

Tiếp đến, bạn phải quan tâm đó là đối tượng khách hàng bạn hướng đến, thời gian thu hồi vốn dự định để có thể lựa chọn đồ nội thất và đồ decor trang trí đáp ứng được đầy đủ cả về thời gian sử dụng, thẩm mỹ và ngân sách.

Cuối cùng, đó là hệ thống bảo quản và điều hòa. Bởi siêu thị là nơi cung cấp khá nhiều các sản phẩm tươi, sống, đông lạnh để đảm bảo hương vị và mỹ quan của sản phẩm bạn cung cấp. Một tính toán chính xác từ diện tích, số lượng sản phẩm cung cấp để lựa chọn đầu tư hệ thống bảo quản và điều hòa phù hợp đảm bảo giá trị sử dụng, nhưng vẫn tối ưu chi phí đầu tư thiết kế siêu thị mini là yếu tố quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu siêu thị bạn.

2. Lưu ý trong thiết kế siêu thị mini đẹp, tiện lợi

Mục đích của việc thiết kế siêu thị mini là mang lại không gian mua sắm thoải mái, tiện lợi cho khách hàng. Nhưng làm thế nào để thiết kế siêu thị mini của bạn không bị tụt hậu so với đối thủ, khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn khi cần mua sắm và phong thủy "đại cát đại lợi"?

2.1. Nắm bắt xu hướng tạo lợi thế cho thiết kế siêu thị

Xu hướng là một sự thay đổi rõ rệt, thu hút sự chú ý, có thể xảy ra đột ngột hoặc từ từ theo thời gian. Đôi khi một xu hướng xảy ra mà bạn không hề nhận ra cho đến khi nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. (Đó là trường hợp xảy ra với “xu hướng gradient” khi chúng xuất hiện trở lại trong các thiết kế gần như chỉ sau một đêm sau khi “xu hướng thiết kế phẳng flat” đã xóa sạch chúng trong một thời gian ngắn.)

Do đó, thiết kế siêu thị mini đón đầu xu hướng hoặc nếu có thể là người tạo nên xu hướng sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng thật chuyên nghiệp và đẳng cấp.

2.2. Thiết kế siêu thị mini mang dấu ấn riêng của thương hiệu

Trên thị trường hiện nay thiết kế siêu thị mini hầu hết na ná giống nhau. Một thiết kế mang dấu ấn, cá tính riêng sẽ giúp siêu thị của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng trong hàng ngàn, hàng vạn đối thủ khác. Vậy dấu ấn riêng thương hiệu của bạn nên thể hiện ở những đâu?

Tùy vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến, sản phẩm chính siêu thị bạn cung cấp bạn có thể gây dấu ấn riêng với khách hàng qua biển bảng quảng cáo, màu sắc chủ đạo, kiểu dáng tủ kệ hay cách decor trang trí, tiện ích đi kèm,...

Một lưu ý nhỏ trong việc tạo nên nét riêng trong thiết kế siêu thị mini của bạn đó là đừng làm quá lố. Có thể tân tiến nhưng không làm mất đi thuần phong mỹ tục, có thể sử dụng màu sắc rực rỡ nhưng hãy là điểm nhấn chứ không nên làm dụng khiến dụng ý sử dụng màu sắc trong không gian của bạn bị phản tác dụng. Và việc bạn nên làm đó là nên hỏi các bên có chuyên môn, ví dụ như một đơn vị thiết kế thi công siêu thị mini chuyên nghiệp.

2.3. Đảm bảo yếu tố phong thủy

Dân gian quan niệm, phong thủy tốt thì tài lộc mới dồi dào, công việc mới thuận lợi, phát triển. 4 lưu ý chính về phong thủy khi bạn thiết kế siêu cần quan tâm đó là: hướng siêu thị, vị trí siêu thị, bố trí phía trước siêu thị và phong thủy bên trong siêu thị như màu sắc và vật phẩm phong thủy.

- Cách chọn hướng thiết kế siêu thị mini phong thủy theo mệnh

Theo thuật phong thủy thì con người được chia ra hai loại mệnh là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh, tương ứng với hai nhóm phương hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Khi mở siêu thị bạn cần dựa vào yếu tố này để chọn hướng phù hợp với mệnh cách của mình, như vậy tài vận sẽ tốt hơn. 

Nếu không thể chọn hướng như ý thì bạn có thể khắc phục bằng cách đặt ban thờ ở hướng hợp với mệnh của mình. Đồng thời bạn cũng nên chú ý chọn hướng mở cửa sầm uất, đông người qua lại, vừa thuận lợi khi kinh doanh vừa có thêm nhân khí.

- Lựa chọn đia điểm khi mở siêu thị cần lưu ý

Về phong thủy khi chọn địa điểm khi mở siêu thị thì cần ưu tiên những nơi có nhân khí vượng. Muốn biết thì phải đánh giá được “tam lưu” của điểm đó, bao gồm xa lưu tức lưu lượng xe qua lại, nhân lưu là lưu lượng người qua đường và thủy lưu là luồng tài lộc. Nơi nào đông người, xe cộ nhiều nhưng tốc độ vừa phải không tắc nghẽn thì nơi đó dễ làm ăn phát đạt nhất.

Thiết kế siêu thị mini đảm bảo yếu tố phong thủy

 - Bố trí phía trước siêu thị mini

Một yếu tố không kém phần quan trọng khi bạn cân nhắc có nên lựa chọn địa điểm nào đó để mở siêu thị hay không chính là khung cảnh bên ngoài của nơi đó. Không nên lựa chọn vị trí trong ngõ cụt hoặc có đường đâm thẳng hướng vào siêu thị. Với các vị trí có mặt tiền trên phố, bạn nên tránh những nơi có cây lớn hay cột điện lớn chắn ngay trước cửa.

Đồng thời nên tránh những địa điểm mà ngay phía trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y. Tuy nhiên, trong trường hợp địa điểm này đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc có nhiều người qua lại, bạn vẫn có thể khắc phục được những hạn chế này.

Bố trí phía trước siêu thị tốt nhất nên thiết kế đơn giản, vừa tiện lợi cho người ra vào mua hàng mà cũng có thể loại bỏ những trở ngại. Cùng với đó, bạn có thể trồng thêm hoa, cây cảnh trước siêu thị để có thêm không khí tươi mát và hạn chế bụi bẩn. Bạn có thể bố trí bể cá nhỏ trong siêu thị theo phong thủy để hóa giải những trở ngại, lưu chuyển khí trong siêu thị.

Phía trước siêu thị sẽ có phần biển hiệu và minh đường (khoảng trống phía trước cửa hàng). Về phần biển hiệu bạn cần chú ý đến màu sắc, bên cạnh phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu còn cần phải hợp với cung mệnh của chủ đầu tư. Hướng đặt biển hiệu cũng nên tuân theo đông hay tây tứ trạch để đúng hướng đón tài lộc. Còn minh đường thì phải bằng phẳng, rộng rãi, hơi cao, tầm nhìn thoáng thì đường tài lộc thuận lợi, dễ tiếp nhận sinh khi từ khắp nơi tràn về. Minh đường cần sáng sủa, chiều hướng mở rộng ra thì sẽ không bị tụ khí hay gây chèn ép.

- Phong thủy bên trong siêu thị

Khi bài trí bên trong siêu thị mini thì bạn cần chú ý đến 2 yếu tố, thứ nhất là màu sắc chủ đạo, thứ 2 là cách sắp xếp sản phẩm, tủ kệ... Khi sơn tường, chọn đồ trang trí bạn nên dựa theo mệnh quái của chủ đầu tư, ví dụ mệnh kim thì hợp với màu vàng, ánh vàng hoặc màu trắng, mệnh mộc lại hợp với màu xanh hoặc xanh đen.

Còn sắp xếp sản phẩm bạn có thể chia chúng theo thuộc tính ngũ hành để chọn hướng cho phù hợp, như vậy sẽ tạo ra sự hài hòa và tăng sinh khí cho siêu thị. Cần chú ý dành một lối đi xuyên suốt bên trong siêu thị, đây là lối để dòng năng lượng tuôn chảy nên không được tắc nghẽn, khúc khuỷu.,

Còn có một số lưu ý khác như không được đặt gương đối diện với cửa chính, giữ không khi bên trong cửa hàng thông thoáng, thơm mát để hạn chế tà khí lùa vào. Bạn có thể bài trí thêm một số đồ phong thủ mang đến tài lộc, an lạc như tượng Phật Di Lặc, tượng Thần Tài, Tỳ Hưu, Thiềm Thử,…

>> Xem thêm: Màu sắc thiết kế năm 2022 hợp tuổi gia chủ

Ngoài ra, các yếu tố phong thủy khác hay được nhắc đến như: bàn thờ thần tài, cổng, cửa, bể ngầm hay siêu thị nhiều tầng về kết cấu sẽ còn quan tâm đến cả số bậc cầu thang.

3. Tự khái toán - Dự toán chi phí thiết kế thi công siêu thị mini cùng KenPlus

3.1. Dự toán chi phí thiết kế thi công siêu thị mini

Có nhiều biến số ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công siêu thị mini, con số chính xác không dễ dàng để ước tính mà phải đi vào thực tế công trình. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạm tính một con số tương đối chính xác dựa trên các yếu tố cơ bản có thể kế đến như địa điểm, diện tích sàn, số tầng, vị trí kinh doanh, phong cách, chất lượng đồ nội thất,… KenPlus đã xây dựng một tính năng tính toán tham khảo bạn hoàn toàn có thể dự toán tại nhà dễ dàng. 

>> Bấm vào đây để tham khảo dự toán chi phí setup siêu thị mini của bạn nhé!

 3.2. Tự khái toán tính điểm hòa vốn trong kinh doanh siêu thị mini

Điểm hòa vốn trong kinh doanh là một yếu tố vô cùng quan trọng mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm khi kinh doanh ở bất kỳ mô hình nào. Mặc dù vậy, hầu hết chủ đầu tư đều là những người chưa có kinh nghiệm, hoặc kinh nghiệm chưa sâu về vấn đề này, nên gặp phải rất nhiều những khó khăn khi tính toán về thời gian hòa vốn cũng như việc phân chia chi phí như thế nào để thời gian hòa vốn nhanh chóng và phù hợp.

Để giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc tính điểm hòa vốn, KenPlus đã tài trợ hoàn toàn dự án xây dựng ứng dụng tính điểm hòa vốn nhằm nâng cao trình độ tài chính cho dân kinh doanh không có gốc là tài chính hay kế toán. Đơn giản hóa các thuật ngữ sao cho gần gũi với những doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ. Ứng dụng này sẽ miễn phí để mọi người sử dụng.

>> Sử dụng ứng dụng tính điểm hòa vốn tại đây.

>> Xem thêm: Giới thiệu về ứng dụng tính điểm hòa vốn của KenPlus

4. Mẫu thiết kế siêu thị mini tiện lợi

Mẫu Thiết kế siêu thị mini Ann Mart tại Phú Quốc

Hiểu được mong muốn của chủ đầu tư, kiến trúc sư KenPlus đã xây dựng ý tưởng về một không gian đơn giản, phân chia khu vực khoa học, sử dụng nội thất giá rẻ và đồng bộ, thiết lập nên không gian mua sắm cuốn hút. Thiết kế siêu thị mini Ann Mart hiện lên với vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không hề lạc hậu hay "lỗi mốt". Bởi từng khu vực, từng chi tiết đều mang tinh thần hiện đại trong không gian thông thoáng, mang đến khách hàng cảm giác thư thái.

Việc thiết kế không gian đơn giản cũng giúp ích cho việc tiến hành thi công siêu thị mini nhanh chóng và tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư, giúp chủ đầu tư nhanh chóng đi vào kinh doanh chuyên nghiệp. Ý tưởng này cũng giảm bớt gánh nặng không gian khi siêu thị chính thức hoạt động, bởi nơi đây trưng bày đa dạng mặt hàng. Vì vậy, việc tối giản các chi tiết rườm rà sẽ mang đến giá trị công năng và thẩm mỹ cao.

Thiết kế siêu thị mini Ann Mart đơn giản nhưng không đơn điệu

Thiết kế tối ưu không gian với các tủ kệ đa năng
Không gian mua sắm thoải mái, tiện ích cho khách hàng

Mẫu Thiết kế siêu thị tiện ích Puhuna Mart

Thiết kế siêu thị tiện ích Puhuna Mart có 2 tầng, mỗi tầng được sắp xếp, bố trí nội thất theo các cách khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.  

- Tầng một được sử dụng để bày bán các nhu yếu phẩm, đồ ăn, thức uống, quầy thu ngân. Các loại thực phẩm tươi sống được xếp riêng để đảm bảo độ tươi ngon và không bị ảnh hưởng bởi các loại hàng hóa khác. Thực phẩm đóng gói sẵn hay nước uống cũng đều được xếp ở khu riêng. Cách thiết kế siêu thị mini sắp xếp, nhóm các loại thực phẩm một cách khoa học vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm đồ, vừa giúp nhân viên làm việc nhanh gọn hơn. 

Thiết kế khu vực mua sắm siêu thị Puhuna Mart

Bố trí mặt bằng công năng tận dụng tối đa diện tích 

- Tầng hai là khu vực tiếp đón khách hàng có nhu cầu sử dụng đồ ăn uống ngay. Ở tầng này, một số mảng tường được trang trí bởi các bức vẽ đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. 

Thiết kế Fastfood - Drink - MiniMart Puhuna

Thiết kế Puhuna Mart khu vực fastfood

Không gian thưởng thức cực "chill"

Ngoài ra, thiết kế siêu thị mini Puhuna Mart sử dụng các loại vật liệu giá rẻ như bàn ghế kim loại, kệ sắt tiện lợi,... Những vật liệu vừa dễ kiếm lại có giá cả phải chăng vừa đa dụng, tiện lợi khi sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Xem thêm:

>> Thiết kế cửa hàng trái cây SAVU Fruits

>> Thiết kế shop thực phẩm thể hình Whey Store

5. Quy trình thiết kế siêu thị mini tại KenPlus

Đến với KenPlus bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thiết kế siêu thị mini vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ giúp bạn sở hữu thiết kế ấn tượng, tối ưu công năng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quy trình Thiết kế tại KenPlus

Bước 1: Đến với KenPlus bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được giải pháp không gian, định hình được phong cách thiết kế siêu thị sơ bộ. Ngoài ra, bạn sẽ có được bảng chi phí thiết kế khái toán sơ bộ, nắm được tổng mức đầu tư, biết chính xác điểm hòa vốn và nếu bạn cần chúng tôi sẽ có một đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn giải pháp quản lý vận hành siêu thị.

Bước 2: Ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn lên bản vẽ 2D - Thiết kế mặt bằng công năng siêu thị

Bạn sẽ sở hữu thiết kế mặt bằng công năng. Từ đó, bạn sẽ nắm bắt được concept mặt bằng phân khu chức năng chính, concept luồng giao thông đi lại và lựa chon concept không gian điển hình, định hình phong cách cho thương hiệu siêu thị mini của bạn.

Bước 3: Thiết kế siêu thị mini bản vẽ 3D sẽ được kiến trúc sư KenPlus nhanh chóng hoàn thiện và gửi cho bạn

Qua bản vẽ thiết kế 3D bạn có thể hình dung ra toàn bộ không gian sau thi công hoàn thiện và cảm nhận được ánh sáng sử dụng cho thiết kế thi công siêu thị mini của bạn. Kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ ngồi lại giải đáp cho bạn hiểu được chất liệu, vật liệu sử dụng cho không gian. Khi sở hữu bản vẽ phối cảnh này nếu có kinh nghiệm bạn cũng có thể tự khái toán tương đối chi phí cần để thi công siêu thị.

Bước 4: KenPlus sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ hồ sơ thiết kế siêu thị

Hồ sơ thiết kế bao gồm: kích thước chi tiết thi công phần thô, chi tiết kích thước nội thất, chi tiết bản vẽ cấp điện, chi tiết về bản vẽ cấp thoát nước và bạn sẽ có đầy đủ bản vễ kết cấu đối với gói thiết kế kiến trúc siêu thị mini.

Bước 5: Tư vấn thi công siêu thị mini

KenPlus sẽ giúp bạn tính toán được chính xác khối lượng công việc cần thực hiện. Bạn sẽ có chi tiết đơn giá của từng loại vật tư và quy cách thi công. Kỹ sư của chúng tôi sẽ trình bạn vật liệu mẫu và các phương án so sánh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn chi phí của từng công việc và gửi lại bạn bảng dự kiến tiến độ thi công hoàn chỉnh, để từ đó bạn nắm bắt được chi phí cũng như thời gian dự kiến siêu thị đi vào hoạt động.

>> Xem thêm: Quy trình thiết kế - thi công của KenPlus tại đây

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ mà KenPlus đã nghiên cứu, tổng hợp giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về thiết kế siêu thị mini hiện đại, tiện lợi và thoải mái cho việc mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi siêu thị mini lại có những đặc điểm khác nhau về mặt bằng hay yêu cầu thiết kế. Nên nếu bạn đang có ý định kinh doanh siêu thị mini, đừng ngại ngần chia sẻ với Ken Plus để chúng ta có thể đồng hành cùng nhau tạo nên một siêu thị mini độc đáo của riêng bạn!

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo