Màu sắc thiết kế năm 2022 hợp tuổi gia chủ

23/01/2022

Người xưa có câu: "Người đẹp vì lụa" và nhiều người hay vì von "Màu sắc như bộ trang phục của một công trình" để thấy được tầm quan trong của màu sắc trong thiết kế. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần sắp đến, hãy cùng KenPlus tìm hiểu về những màu sắc thiết kế năm 2022 hợp tuổi gia chủ để chọn được màu sắc phù hợp cho công trình của bạn nhé! 

1. Tầm quan trọng của việc chọn màu sắc hợp tuổi

Có rất nhiều công trình nghiên cứu về sự ảnh hưởng của màu sắc đến tài khí của con người. Việc chọn màu sắc hợp tuổi đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với con đường công danh sự nghiệp của người đó trong suốt một năm. Việc chọn màu sắc hợp tuổi sẽ mang đến 2 lợi ích chính:

  • Màu sắc hợp tuổi giúp hỗ trợ, cân bằng và điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. 

  • Màu sắc hợp tuổi gia chủ còn giúp tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện bên ngoài môi trường tác động vào

Hãy cùng Kenplus khám phá màu sắc thiết kế năm 2022 hợp với gia chủ nhé!

2. Màu sắc thiết kế năm 2022 hợp tuổi gia chủ

2.1. Tuổi Tý

Những người tuổi Tý năm nay được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, gặp những biến cố lớn và cuộc sống gặp nhiều trắc trở, không được suôn sẻ. Vậy nên, những người tuổi Tý năm nay nên sử dụng màu trắng như màu sắc thiết kế hợp mệnh. Về mặt tài chính, màu trắng được xem là màu của tài lộc đối với người tuổi Tý trong năm 2022. Vậy nên nếu trong năm 2022, bạn có xây dựng những công trình liên quan đến việc kinh doanh thì màu trắng sẽ là màu sắc thiết kế năm 2022 phù hợp với bạn

2.2. Tuổi Sửu

Năm 2022, người tuổi Sửu sẽ có một cuộc sống khởi sắc với nhiều tín hiệu đáng mừng. Để duy trì và tăng thêm cát khí, người tuổi Sửu nên ưu tiên lựa chọn màu xanh biếc vì đó là màu sắc thiết kế năm 2022 hợp tuổi Sửu. Năng suất làm việc của bạn sẽ được nâng lên đáng kể nếu bạn sử dụng màu xanh biếc. Vậy nên nếu không gian làm việc đang nhàm chán, hãy thử điểm xuyết thêm màu xanh biếc nhé!

2.3. Tuổi Dần

Do tác động từ Trục Thái Tuế, năm 2022 sẽ là một năm với nhiều biến cố và trắc trở với những người mang tuổi Dần. Để năm 2022 của bạn sẽ thêm may mắn, hãy sử dụng màu cam. Nếu màu trắng mang lại tiền tài cho người tuổi Tý, thì màu cam mới chính là màu đại cát của người tuổi Dần. Bởi màu cam giúp bạn tăng cường xã giao, gặp gỡ và kết thân được với nhiều người, vậy nên lời khuyên cho những người tuổi Dần khi đi gặp đối tác là hãy chọn những nơi sử dụng nhiều màu cam trong thiết kế để tăng khả năng đàm phán thành công

2.4. Tuổi Mão

Theo tử vi năm 2022, người tuổi Mão sẽ có một năm ôn hòa, vượng khí không thực sự rõ ràng và cần nỗ lực hơn để tạo đột phá. Các để tạo đột phá với người tuổi Mão chính là sử dụng màu vàng như màu sắc thiết kế năm 2022. Vốn là một màu sắc tượng trưng cho sự giàu sang phú quý nên khi sử dụng màu vàng, bạn sẽ thu hút được nhiều tài lộc hơn về mình.

2.5. Tuổi Thìn

Do sự kìm hãm của Tam Tai nên năm 2022 đối với người tuổi Thìn mà nói là một năm với nhiều khó khăn và thách thức. Để cải thiện tình trang này, hãy thử sử dụng màu xanh lá cây trong thiết kế  - màu sắc của sự sống mạnh mẽ và sự sinh sôi nảy nở. Nếu bạn đang kinh doanh nhưng gặp khó khăn, hãy thử sử dụng sắc xanh lam để thay đổi vận mệnh của mình.

2.6. Tuổi Tỵ

Năm 2022 là một năm với nhiều biến động với người tuổi Tỵ khi có đủ thăng trầm trong suốt năm. Nếu sử dụng đúng màu sắc hợp mệnh sẽ được xem như có cát tinh mang phú nhân giải nguy nan. Và màu sắc thiết kế phù hợp năm 2022 với người tuổi Tỵ là màu xanh dương. Nếu bạn đang kinh doanh nhưng gặp khó khăn, hãy thử sử dụng sắc xanh dương để thay đổi vận mệnh của mình.

2.7. Tuổi Ngọ

Trái ngược với tuổi Tỵ, tuổi Ngọ trong năm 2022 sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp, có quý nhân phù trợ. Để tăng thêm sự tốt đẹp cho năm 2022, bạn nên sử dụng màu bạch kim - màu sắc mang đến sự thông thái, tăng cường tài lộc. Nếu bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh/khởi nghiệp trong năm 2022, nhớ sử dụng màu bạc kim trong thiết kế bạn nhé!

2.8. Tuổi Mùi

Giống với tuổi Ngọ, người tuổi Mùi năm nay sẽ thăng hoa trong cả công việc và cuộc sống. Và sẽ càng thăng hoa hơn khi người tuổi Mùi sử dụng màu nâu nhạt - màu sắc giúp tăng sự khéo léo và thu hút khách hàng. Bạn nên suy nghĩ về việc sử dụng màu nâu nhạt trong các công trình kinh doanh của mình như quán cà phê, tiệm bánh mì,...

2.9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải trải qua một năm 2022 với nhiều vất vả và hao tổn về nhiều mặt. Hãy sử dụng màu vàng mơ (màu nude) để hạn chế phần nào những xui xẻo có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần nhé!

2.10. Tuổi Dậu

Năm 2022 đối với tuổi Dậu là một năm không quá thịnh vượng nhưng cũng không quá suy tàn. Nhìn chung công việc kinh doanh năm nay của bạn sẽ suôn sẻ, nhưng sẽ càng suôn sẻ hơn nếu bạn sử dụng màu sắc thiết kế năm 2022 hợp với tuổi Dậu: màu xanh lơ. Bạn có thể sử dụng màu xanh trong việc thiết kế nội thất nhà để từ đó tăng thêm cát khí cho công việc cũng như cuộc sống của bản thân.

2.11. Tuổi Tuất

Theo tử vi, tuổi Tuất sẽ trải qua năm 2022 với thật nhiều vận khí tốt lành, thăng tiến trên đường công danh, có quý nhân phù trợ, mọi sự dễ thành. Để củng cố hơn cho cát khí, hãy chọn màu vàng làm màu sắc thiết kế công trình năm 2022 của mình bạn nhé!

2.12. Tuổi Hợi

Năm 2022 của người tuổi hợi sẽ khá bấp bênh, bị kìm hãm nhiều phía và dễ bị thất bại. Để giảm thiểu sự kém may năm này, màu vàng chanh được đề xuất làm màu sắc thiết kế năm 2022 phù hợp với bạn. Tông màu vàng chanh sẽ mang lại may mắn, thậm chí giúp bạn “đắc lộc” trong năm Nhâm Dần.

3. KenPlus giúp bạn tìm kiếm màu sắc thiết kế  năm 2022 phù hợp

Nhắc đến Kenplus, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một công ty cung cấp thiết kế thi công công trình, nhưng có một sự thật thú vị là ngoài chuyên về lĩnh vực thiết kế, Kenplus còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn, hướng dẫn về thiết kế. Dịch vụ này sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên đắt giá dưới góc nhìn của chuyên gia về chọn màu sắc thiết kế hợp tuổi, về thiết kế mặt bằng công năng, thiết kế nội/ngoại thất,.. phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần sắp đến, Kenplus đang triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Kenplus. Vì số lượng ưu đãi có hạn nên hãy nhanh tay liên hệ với Kenplus bạn nhé!

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo