Lời khuyên dành cho thiết kế hệ thống tiệm spa và nail

23/03/2020

Khi việc kinh doanh đã đi vào thuận lợi và phát triển về chất, nhiều chủ spa, nail, mi đã có ý định mở rộng quy mô kinh doanh dịch vụ làm đẹp của mình. Điều này vừa giúp nâng cao doanh thu của tiệm, vừa giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên, để không gian của thiết kế hệ thống tiệm spa và nail trở nên thu hút cũng như tạo được dấu ấn trên thị trường, chủ đầu tư cần xây dựng tiệm đẹp. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

Thiết kế hệ thống tiệm tại các thành phố lớn

Các thành phố lớn là nơi tập trung đông đúc dân cư, là thị trường tiềm năng để bạn xây dựng và phát triển tiệm hiệu quả. Đặc biệt, tại đây, nhu cầu của khách hàng cũng cao hơn so với các vùng nông thôn, miền núi, vì vậy bạn rất có cơ hội để thực hiện triển khai các dự án trong mơ. Đặc biệt việc kinh doanh rất cần sự góp mặt của khách hàng, vì vậy nếu bỏ qua tiềm năng khách hàng, thì việc kinh doanh chắc chắn sẽ ảnh hưởng. Các thiết kế spa nail mi khác trong cùng hệ thống sẽ phải gánh doanh thu cho nhà hàng có việc kinh doanh không ổn định. Bởi vậy, dù bạn thiết kế ở nhiều địa điểm khác nhau, hay mở theo từng giai đoạn thì vẫn nên lựa chọn các thành phố lớn.

Thiết kế tiệm nail đẹp

Như đã nói, thị trường tại các thành phố lớn sẽ tạo nhiều cơ hội phát triển hơn cho chủ đầu tư. Các điều kiện về giao thông cũng như điều kiện để thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc phải cạnh tranh với các đối thủ thiết kế hệ thống tiệm spa và nail cũng giúp bạn đưa ra các phương pháp, chiến lược ngắn hạn và dài hạn nhằm phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả. Do vậy, các thành phố lớn thường trở thành thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư muốn mở hệ thống spa, nail.

Nghệ thuật sử dụng màu sắc ấn tượng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc cũng như hành vi mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, màu sắc có thể được coi là một trong những đặc trưng, dấu hiệu nhận biết cũng như yếu tố nhận diện thương hiệu của hệ thống tiệm của bạn. Do vậy, thiết kế hệ thống tiệm spa và nail yêu cầu sự thống nhất và nguyên tắc, đôi khi được hiểu là sự rập khuôn nhằm đảm bảo hình ảnh thương hiệu của tiệm. Tuy nhiên, để đảm bảo giá trị công năng và thẩm mỹ trong thiết kế, chủ đầu tư cần chú ý đến sự phù hợp, độc đáo cũng như xây dựng hình ảnh cho hệ thống tiệm của mình.

Để không gian trở nên thu hút, chủ đầu tư hãy lựa chọn một gam màu chủ đạo cho tổng thể thiết kế, ngoài ra, nên sử dụng ít nhất 2 gam màu khác, tạo ra một không gian vừa mang tính nghệ thuật, vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Màu sắc được sử dụng trong hệ thống tiệm cũng nên đảm bảo yếu tố phong thủy, giúp mang lại nhiều tài lộc cho tiệm. Đặc biệt, bạn cần tuân thủ nguyên tắc sử dụng màu sắc trong thiết kế tiệm nail, spa với quy tắc vàng 60:30:10. Hãy chắc chắc rằng mình đã thực hiện phối màu, tạo sắc cho hệ thống cửa hàng một cách khoa học, phù hợp và độc đáo.

Trang trí thiết kế hệ thống tiệm spa và nail thu hút

Trang trí thiết kế tiệm nail, spa thu hút không khó, nếu bạn đảm bảo được tinh thần của chủ đề, phong cách trong toàn bộ không gian. Yếu tố trang trí cũng phụ thuộc vào phong cách tiệm hướng đến như: cổ điển, hiện đại, vintage hay Hàn Quốc,... Đặc biệt, theo xu hướng thiết kế hiện nay, cách trang trí hướng đến sự thân thiện với tự nhiên và môi trường, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cũng như các gam màu pastel xinh xắn. Bạn cũng có thể điểm xuyết những chi tiết trang trí bắt mắt, màu xanh của thiên nhiên tạo các điểm nhấn cho không gian, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái.

Đưa yếu tố thiên nhiên vào thiết kế

Chủ đầu tư cũng nên đầu tư hệ thống ánh sáng trong toàn bộ thiết kế hệ thống tiệm spa và nail. Bạn phải thiết kế đèn cung cấp đủ ánh sáng cho quá trình làm dịch vụ cũng như cả tiệm.  Đèn led áp trần nhà rất phù hợp, nó sẽ cung cấp ánh sáng dịu hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Chung quy, tạo ra nét độc đáo, điểm nhấn cho toàn hệ thống spa nail sẽ giúp thương hiệu của bạn được khách hàng chú ý hơn. Đặc biệt, để thiết kế trở nên thu hút, chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi - công ty thiết kế KenPlus. Với kinh nghiệm thiết kế, cùng với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu ý tưởng chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian đẹp nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo