Giúp bạn thi công cửa hàng tiện lợi nhanh chóng, hiệu quả

10/03/2020

Thi công cửa hàng là quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kỹ năng và kinh nghiệm. Bởi vậy, với giai đoạn quan trọng này, chủ đầu tư không thể tùy tiện thực hiện, tránh xảy ra các sai sót không đáng có. Vậy làm thế nào để thi công cửa hàng tiện lợi nhanh chóng và hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình bạn nhé.

Thi công cửa hàng chuẩn bản vẽ

Bản vẽ cửa hàng là "hồ sơ" đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thi công cửa hàng thành công và chuẩn chỉnh. Bởi vậy, kiến trúc sư đã dày công thực hiện, tính toán và "đổ" chất vào vào bản vẽ thiết kế, đội ngũ thi công cần đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh. Hai công đoạn này có một mối liên hệ chặt chẽ với nhau, không thể tách rời. Bởi lẽ, nếu như bạn có một bản vẽ đẹp nhưng không biết cách thi công hợp lý, không đúng với những gì đã thực hiện trong kế hoạch sẽ dễ dẫn đến một công trình không đảm bảo công năng thẩm mỹ, gây mất thẩm mỹ và thiếu sự hài lòng với khách hàng về lâu dài.

Thi công chuẩn hỉnh

Thực tế cho thấy, rất nhiều chủ đầu tư tự ý sửa bản vẽ trong quá trình thực hiện do nhiều lý do khách quan hoặc chủ quan, dẫn đến sai sót, phải sửa chữa gây tốn kém chi phí và thời gian trong quá trình thi công. Vì vậy, khi thực hiện hóa ý tưởng thiết kế cửa hàng tiện lợi, chủ đầu tư nên thi công đúng bản vẽ mà đơn vị thiết kế cung cấp từ ban đầu. Bên cạnh đó, để quá trình này diễn ra đạt chuẩn, chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ bản vẽ thiết kế cùng các thông số kỹ thuật để thuận lợi cho việc giám sát và thực hiện thi công nhanh chóng, hiệu quả nhất đồng thời tránh xảy ra sai sót không đáng có.

Thi công cửa hàng tiện lợi chuẩn công năng thẩm mỹ

Thiết kế và thi công là hai công đoạn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng giá trị thành công của cửa hàng. Sau khi đã thực hiện tốt giai đoạn đầu qua bản vẽ thiết kế, chủ đầu tư nên bắt tay vào thi công cửa hàng tiện lợi nhanh chóng, đảm bảo giá trị công năng và thẩm mỹ trong từng khu vực, từng chi tiết. Trên thực tế, mỗi khu vực có nét độc đáo riêng biệt, có chức năng riêng biệt và yêu cầu thiết kế thi công khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải tạo ra sự liên kết giữa các chi tiết, khu vực, tạo nên cửa hàng hài hòa, thống nhất, giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

Chú ý giá trị công năng thẩm mỹ

Tùy theo từng khu vực trong thiết kế cửa hàng tiện lợi, chủ đầu tư sẽ đưa ra phương pháp thi công phù hợp. Ví dụ như cửa hàng của bạn có quy mô lớn, cung cấp đa dạng các mặt hàng và nằm trên phố lớn. Bạn cần thiết kế thi công ngoại thất thu hút và ấn tượng, tiếp đó thi công nội thất đảm bảo công năng thẩm mỹ từng khu vực, từ quầy thu ngân, không gian mua sắm chung đến từng chi tiết như quầy khô, quầy đông lạnh,... Rồi từ đó, tiếp tục phân chia nhỏ hơn, điều này không những giúp khách hàng dễ dàng quan sát tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn, còn giúp bạn quản lý dễ dàng hơn. Vì vậy, chủ đầu tư cần chú ý khi thực hiện thiết kế thi công cửa hàng.

Để quá trình thi công nhanh chóng và hiệu quả

Khi tham gia vào quá trình kinh doanh chuyên nghiệp, chủ đầu tư nào cũng muốn quá trình thi công được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, với mức đầu tư, chi phí hợp lý và đặc biệt là mang lại hiệu quả cao. Để đạt được điều đó, trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn nên chuẩn bị một bản kế hoạch cụ thể, lên chi phí toàn bộ quá trình, chuẩn bị kỹ lưỡng vốn đầu tư. Bởi khi có sự chuẩn bị đầy đủ thì việc thi công cửa hàng tiện lợi của bạn mới diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Một gợi ý nữa dành cho chủ đầu tư nếu muốn thành công vang dội trong thi công là lựa chọn những gói thiết kế thi công trọn gói từ những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Thi công nhanh chóng an toàn hiệu quả

Phương pháp này được coi là giải pháp tối ưu, mang lại lợi ích tối đa về mọi mặt cho bạn khi thực hiện thiết kế thi công cửa hàng. Bởi sự chuyên nghiệp của kiến trúc sư sẽ mang đến bạn những ý tưởng tuyệt vời, những phương pháp thi công phù hợp và hữu ích. Với thi công cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu liên hệ với chúng tôi - công ty thiết kế KenPlus. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi miền Tổ quốc, mang đến bạn những dự án chuẩn công năng và thẩm mỹ.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo