Tư vấn thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc

19/03/2020

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, việc mua sắm cũng từ đó mà thay đổi. Thay vì chạy đi nơi này nơi khác mua các đồ ăn vặt, đồ cá nhân đơn giản thì sự lựa chọn tối ưu là đến cửa hàng tiện lợi. Thực tế cũng cho thấy, không chỉ tại các thành phố lớn mô hình này mới "có mặt", mà nó đã thực sự phát triển trên toàn quốc. Bởi vậy, nhằm giúp chủ đầu tư, KenPlus đã thực hiện bài viết tư vấn thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc dưới đây.

Yêu cầu cơ bản khi thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi

Với bất kể công trình chuyên nghiệp nào khi bắt tay vào thực hiện, đều có những yêu cầu nhất định, nhằm đảm bảo sự khoa học trong tất cả quá trình, giúp thiết kế thi công nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tránh xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, ở mỗi địa điểm kinh doanh, đối tượng khách hàng và nhu cầu lại khác nhau, đòi hỏi bạn phải có chiến lược tinh tế và nắm bắt kỹ lưỡng tâm lý khách hàng. Một số lưu ý về yêu cầu cơ bản khi thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi như sau:

Thiết kế nội thất cửa hàng

  • Vị trí địa lý thuận lợi: Lựa chọn vị trí cửa hàng ở những khu vực đông dân cư, nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn, gần khách hàng mục tiêu cùng với giao thông thuận lợi. Điều này giúp bạn thu hút cả lượng khách hàng quen và khách vãn lai ghé vào cửa hàng trong lúc di chuyển.
  • Phong cách thiết kế: việc lựa chọn phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị công năng thẩm mỹ của toàn bộ không gian, cũng như giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu, thiết kế hệ thống cửa hàng tiện lợi, nhượng quyền thương hiệu về lâu dài.
  • Một số các yếu tố quan trọng khác chủ đầu tư cũng cần chú ý như vốn đầu tư, thời gian thiết kế thi công, đơn vị thực hiện và bảo hành. Tất cả giúp ích cho việc vận hành cửa hàng tiện lợi một cách thuận tiện và dễ dàng.

Thiết kế thi công tại các tỉnh thành yêu cầu

Với KenPlus, việc tư vấn thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi tại các tỉnh thành, đều hướng tới sự đơn giản, tiết kiệm mà chất lượng nhất dành cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, quá trình phức tạp này không hề dễ dàng nếu bạn không có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ về lý thuyết và thực tiễn. Bởi vậy, hãy đảm bảo những yêu cầu dưới đây để giúp việc thi công nhà hàng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn:

Đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ trong không gian

  • Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thiết kế thi công: đây chính là chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực, vật lực,... Bạn cần chuẩn bị bản vẽ thiết kế, đặc biệt là hồ sơ kỹ thuật. Nó sẽ là cơ sở giúp việc thi công cửa hàng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Trong khi đó, việc chuẩn bị nguyên vật liệu thi công đầy đủ sẽ giúp bạn đảm bảo thời gian thi công một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí nhất.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp:  Bạn có thể tận dụng nguồn nhân công tại địa phương để giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân công xây dựng phần thô. Còn về nội thất, nếu không yên tâm với các đơn vị tại địa phương, bạn có thể tìm kiếm các đơn vị chuyên nghiệp. Việc được hỗ trợ bởi các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều về chất lượng công trình.

KenPlus - đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

Thực tế, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi chuyên nghiệp trên toàn quốc không khó, nhưng vấn đề đặt ở chất lượng, trình độ và sự uy tín. Bởi lẽ, các đơn vị này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng công trình ước mơ của bạn . Chỉ cần lơ đễnh, sai sót ở giai đoạn đầu, chất lượng công trình sẽ trở nên tồi tệ về sau. Với những tư vấn hữu ích trên, KenPlus sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho việc kinh doanh của mình. Là đơn vị thiết kế thi công tín và giàu kinh nghiệm qua nhiều công trình thực tiễn, chúng tôi đảm bảo mang tới cho chủ đầu tư những không kinh doanh khoa học, ấn tượng và hiệu quả.

Hợp tác thiết kế thi công cùng KenPlus

Đến với công ty thiết kế cửa hàng đẹp KenPlus bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhanh chóng. Công trình của bạn sẽ được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, được tiến hành thi công bởi đội ngũ thi công nhanh nhẹn và có kinh nghiệm thực tiễn. Đến với KenPLus bạn sẽ thực sự được chân quý và giúp đỡ hết lòng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ mang tới bạn những ưu đãi ngập tràn nhất, vì vậy hãy liên hệ ngay nhé.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo