Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đảm bảo công năng thẩm mỹ

11/01/2020

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp là một trong những công việc góp phần tạo hiệu ứng kinh doanh tốt đến cửa hàng của bạn. Cửa hàng có đẹp, có thu hút, khách hàng mới ấn tượng và có cảm xúc bước vào mua sắm. Song song cùng yếu tố đẹp, bạn cần đảm bảo tính công năng trong toàn bộ thiết kế, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng ấn tượng và thu hút

Hiện nay, trên thị trường năng động, có vô vàn cửa hàng văn phòng phẩm mở ra. Vì vậy, để thành công giữa thị trường đầy biến động và khó khăn, bạn cần chủ động tạo lợi thế cho chính mình. Hãy thiết kế cửa hàng có mặt tiền ấn tượng, góp phần tạo sự thu hút cao tới khách hàng, hãy gây được chú ý và kích thích sự tò mò của họ, khiến họ bước vào và chi tiền cho sản phẩm của mình. Đây là một trong những bí quyết kinh doanh thành công, bất cứ mô hình nào cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên, bạn cần tạo được sự đồng bộ và liên kết trong thiết kế, đảm bảo ngoại thất và nội thất có tính liên kết.

Ngoại thất cửa hàng

Chủ đầu tư hãy xác định rõ đối tượng khách hàng mình hướng đến nhằm lựa chọn phong cách, chủ đề phù hợp, tạo ra không gian mua sắm ấn tượng và cuốn hút. Thông thường cửa hàng văn phòng phẩm thường có khách hàng là các bạn nhỏ tuổi và cha mẹ và được đặt tại. Bởi vậy. hãy lựa chọn những thiết kế đáng yêu, màu sắc bắt mắt và thu hút. Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm có mặt tiền ấn tượng, độc đáo góp phần thu hút khách hàng hiệu quả, mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao. Bởi vậy, hãy chủ động tạo ra lợi thế cho chính mình.

Thiết kế nội thất đảm bảo công năng thẩm mỹ

Trước đây, những cửa hàng kinh doanh mặt hàng này chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ lẻ, chưa chú trọng nhiều đến tính thẩm mỹ trong không gian thì chủ đầu tư chỉ sắp xếp đồ đạc theo thói quen, miễn sao dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Tuy nhiên, khi xã hội phát triển, nhu cầu hưởng thụ giá trị về chất lượng và thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao, cửa hàng văn phòng phẩm buộc phải thể hiện giá trị công năng và thẩm mỹ cao độ. Bạn cần thiết kế thi công cửa hàng có nội thất khoa học.

Thiết kế nội thất cửa hàng

  • Bố trí kệ tủ khoa học: bạn có thể lựa chọn kệ tủ có thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau tạo thành các khu vực dễ nhìn thấy và tìm kiếm. Đồng thời lựa chọn các vật liệu từ gỗ công nghiệp để đảm bảo độ bền an toàn và tiết kiệm cho thiết kế.
  • Sắp xếp đồ bán hợp lý: các mặt hàng trong cửa hàng văn phòng phẩm nên trưng bày cân đối. bạn có thể phân chia theo khu vực: sách giáo khoa, sách tham khảo, máy tính, máy in; bút viết, đồ dùng học sinh; file bìa hồ sơ & đồ dùng văn phòng; quà lưu niệm; đồ chơi trẻ em & mặt hàng khác,...
  • Các khu vực khác: quầy thu ngân kết hợp với kệ trưng bày tạo sự đồng điệu, đồng thời ở mỗi khu vực trong thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nên bố trí thêm biển chỉ dẫn để khách hàng dễ hình dung được vị trí.

Để thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm trở nên cuốn hút

Để thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm trở nên cuốn hút, chủ đầu tư cần đầu tư vào hệ thống ánh sáng, màu sắc và các đồ trang trí khác. Ánh sáng là yếu tố quan trọng làm làm nổi bật các sản phẩm của bạn. Bạn có thể khéo léo điều chỉnh cũng như kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, mang đến vẻ đẹp đảm bảo công năng thẩm mỹ cho cửa hàng. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát ánh sáng tự nhiên vào sản phẩm bởi các đồ văn phòng phẩm rất dễ bị hỏng, ảnh hưởng mẫu mã, chất lượng nếu nắng chiếu vào trực tiếp. Bên cạnh đó, khi lựa chọn màu sắc bạn nên ưu tiên các màu sắc trung tính, bởi các sản phẩm văn phòng phẩm thường đã có màu sắc đa dạng và nổi bật.

Trang trí cửa hàng đẹp

Ngoài ra, chủ đầu tư có thể tạo hiệu ứng không gian bằng một số decor thu hút, với những chậu cây xanh và giỏ hoa, tạo sự thân thiện và gần gũi với môi trường. Đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi - công ty thiết kế cửa hàng KenPlus để được tư vấn miễn phí và xây dựng ý tưởng độc đáo cho thiết kế của bạn. Bạn có thể yên tâm về trình độ cũng như kỹ năng kinh nghiệm của chúng tôi, KenPlus đảm bảo mang đến bạn những công trình thu hút nhất, ấn tượng và chuẩn chỉnh nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay bạn nhé.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo