Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop

Hãy cùng KenPlus tìm hiểu về thiết kế cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop “đình đám” này và lưu lại thông tin hữu ích cho dự án tương lai của mình bạn nhé.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Đơn vị thiết kế
Chủ đầu tư dự án Phong cách

The Face Shop là một công ty sản xuất, phân phối bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm thiên nhiên xuất sứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu được giới trẻ Việt Nam đón nhận nhiệt tình và nhận được sự ưu ái học hỏi từ nhiều chủ đầu tư. Bởi không gian mua sắm tại The Face Shop thực sự tinh tế và cuốn hút. Hãy cùng KenPlus tìm hiểu về thiết kế cửa hàng mỹ phẩm “đình đám” này bạn nhé.

Linh động thiết kế theo từng khu vực

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có mặt tại các thành phố lớn. Đặc biệt tại các khu trung tâm thương mại, hệ thống cửa hàng này cũng thường xuyên góp mặt và tạo được hiệu ứng cao. Đây cũng là thách thức dành cho thương hiệu này, khi dịch chuyển mặt bằng kinh doanh nhưng vẫn phải đảm bảo tinh thần thiết kế hệ thống cửa hàng mỹ phẩm và làm đẹp. Tuy nhiên, điều này không thể làm khó được The Face Shop, bởi qua từng thiết kế thực tiễn bạn có thể dễ dàng nhận ra sự linh động theo từng khu vực. Trong trung tâm thương mại, The Face được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt gói gọn trọng một gian hàng.

Thiết kế cửa hàng tại trung tâm thương mại

Với các mặt bằng lớn tại phố phường, đường lớn khác, The Face lại được đón nhận với không gian nhẹ nhàng tinh tế. Tuy khác biệt ở vị trí, song các thiết kế thi công shop luôn được thống nhất và đảm bảo tinh thần chung của cả chuỗi. Vậy mới thấy, đây là sự chuẩn bị, sự sáng tạo trong khuôn khổ của hệ thống cửa hàng nhượng quyền vô cùng chu đáo và chuẩn chỉnh. Đây có thể là một bài học lớn cho chủ đầu tư đang có ý định mở rộng mô hình kinh doanh hay nhượng quyền thương hiệu. Đồng thời, hãy linh động trong cách thiết kế và sáng tạo không gian của chính mình, chủ động xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân.

Xây dựng không gian mua sắm nhẹ nhàng

Lấy nguồn cảm hứng và tinh thần thiết kế cửa hàng mỹ phẩm từ thiên nhiên, The Face Shop được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế và vô cùng cuốn hút. Điều này được thể hiện qua hệ thống ánh sáng cùng cách phối màu tạo sắc đặc biệt. Toàn bộ hệ thống cửa hàng đều sử dụng gam màu pastel quyến rũ, mang hơi thở của thiên nhiên, tạo nên không gian mua sắm nhẹ nhàng giữa chốn thị thành đông đúc. Không gian mua sắm mỹ phẩm tại The Face Shop mang lại cảm giác thoải mái cho người tiếp xúc, khiến họ bằng lòng chi tiền cho các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng. Không dừng lại ở đó, thiết kế còn thể hiện được sự khoa học trong cách bài trí đồ nội thất.

Không gian nội thất shop

Thiết kế shop có không gian thoải mái với việc thiết kế tủ trưng bày sát tường, diện tích từ đó mà rộng hơn, thông thoáng hơn. Tông màu chủ đạo trắng và xanh kết hợp với hệ thống ánh sáng đèn rọi khiến không gian trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hệ thống đèn downlight được bố trí hợp lý, khiến những sản phẩm trưng bày nổi bật và gây chú ý với khách hàng. Việc xây dựng không gian nhẹ nhàng, tinh tế qua cách phối màu tạo sắc nhã nhặn cùng bài trí nội thất khoa học đã tạo nên giá trị thương hiệu The Face Shop, giúp khách hàng thoải mái khi mua sắm.

Mang tinh thần thiên nhiên vào thiết kế

Như đã nói, The Face Shop được thiết kế trên tinh thần thân thiện và gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Hiệu ứng sắc xanh, ánh sáng trắng đã khiến không gian trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Đặc biệt, việc bài trí các thảm cỏ nhân tạo xanh trên tường, trang trí bằng cây xanh cùng các giỏ hoa xinh xắn cũng khiến không gian trở nên tươi mới. Tất cả yếu tố đó kết hợp với nguồn sáng tự nhiên qua thiết kế mở tạo nên không gian gần gũi với tự nhiên và thân thiện với môi trường. Việc thiết kế nội thất shop bằng gỗ cũng khiến thiết kế trở nên sang trọng, nhẹ nhàng và thể hiện được sự thanh thoát trong không gian. Tất cả cứ nhẹ nhàng, quấn quýt nhau, gây dựng nên tinh thần thiên nhiên đầy cuốn hút.

Không gian ngập tràn thiên nhiên

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop đã mang đến tinh thần gần gũi và thân thiện với thiên nhiên vô cùng lớn. Đây là mô hình kinh doanh mẫu thực sự thu hút để chủ đầu tư có thể tham khảo. Nếu có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế cửa hàng KenPlus. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn, tạo dựng nên cửa hàng thu hút nhất, ấn tượng nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận khuyến mãi bạn nhé.

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo