Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm INNISFREE

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm INNISFREE

Hãy cùng ngắm nhìn tinh thần thiết kế cửa hàng mỹ phẩm innisfree "đình đám" trong bài viết dưới đây và lưu lại thông tin hữu ích cho dự án tương lai của mình bạn nhé.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Đơn vị thiết kế
Chủ đầu tư dự án Phong cách

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là chuỗi cửa hàng nhận được sự ưu ái hàng đầu tại Việt Nam. Cũng bởi vậy, các chi nhánh thương hiệu xuất hiện ngày càng nhiều và nhu cầu thiết kế cũng tăng cao. Hãy cùng ngắm nhìn tinh thần thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chuỗi thương hiệu “đình đám” này bạn nhé.

Không gian mua sắm đậm sắc thái thiên nhiên

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Innisfree lấy tinh thần từ thiên nhiên, mang yếu tố tự nhiên vào không gian mua sắm, tạo nên sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ngay từ khi bước chân vào cửa hàng, bạn không thể ngó lơ không gian đẹp như tiên cảnh, bao bọc bởi nguồn sáng trắng cùng hệ thống màu sắc tự nhiên yêu kiều. Toàn bộ thiết kế đều theo đuổi nét đẹp của tự nhiên với toàn bộ nội thất thiết kế từ gỗ, với các đường vân tự nhiên, nhẹ nhàng mà thanh thoát. Bên cạnh đó, việc kết hợp đan xen yếu tố xanh vào cửa hàng cũng giúp tinh thần của sản phẩm được đề cao. Nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ thảo mộc, tất cả mặt hàng đều được tôn vinh.

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế hệ thống cửa hàng mỹ phẩm và làm đẹp Innisfree đã và đang mang đến khách hàng cảm giác thoải mái và được nâng niu trân trọng từ bà mẹ tự nhiên. Không lạm dụng bê tông, sắt, thép, không khuôn khổ trong vật liệu công nghiệp, thương hiệu Innisfree nhẹ nhàng và tinh tế lôi cuốn người mua một cách hữu hiệu. Không gian mua sắm đậm chất thơ, đậm dấu ấn thiên nhiên khơi gợi cảm hứng mua sắm thực sự. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế mà chủ đầu tư không thể bỏ qua, nên học hỏi và áp dụng thực tiễn.

Thiết kế nội thất cửa hàng khoa học, tinh tế

Do bày bán rất nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp từ make up đến skin care. Tất cả cửa hàng trong hệ thống Innisfree đều theo đuổi không gian khoa học, bố trí nội thất gọn gàng, ngăn nắp. Điều này không chỉ đảm bảo công năng thẩm mỹ cho thiết kế, nó còn giúp khách hàng dễ dàng ngắm nhìn và tìm kiếm sản phẩm mình cần dùng. Điều đó cũng cho thấy, kiến trúc sư đã đưa ra các phương án sắp xếp nội thất hữu hiệu, tận dụng tối đa mọi góc cạnh của không gian, giúp mở rộng cửa hàng hiệu quả. Hệ thống kệ, tủ trưng bày được đặt sát tường, thiết kế dạng nhiều tầng có khoảng cách thích hợp nên không hề rối mắt.

Thiết kế nội thất shop khoa học

Bên cạnh đó, diện tích lối đi cũng được thiết kế rộng rãi và thông thoáng, đảm bảo sự di chuyển của đông đảo khách hàng. Ngoài ra các phân khu cũng được bố trí rõ ràng: khu trưng bày sản phẩm, quầy thu ngân cùng các khu vực tư vấn khác. Việc thiết kế nội thất shop đảm bảo công năng thẩm mỹ giúp cho hoạt động chung của shop được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Đây cũng là kinh nghiệm thiết kế cửa hàng chủ đầu tư cần học hỏi, vận dụng và sáng tạo vào mô hình kinh doanh tương lai của mình.

Xây dựng hệ thống ánh sáng trắng cuốn hút

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến cảm xúc và hành vi mua sắm của khách hàng. Bởi vậy, việc thiết kế bố trí ánh sáng trong thiết kế hệ thống cửa hàng mỹ phẩm Innisfree luôn được quan tâm và chú trọng. Toàn bộ cửa hàng được trang bị hệ thống ánh sáng trắng, tạo sự thu hút ánh nhìn từ bên ngoài cũng như tôn da khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dùng thử. Không những vậy, hệ thống ánh sáng trọng điểm cũng giúp sản phẩm mới nổi bật, gây chú ý và nâng cao đẳng cấp thương hiệu.

Đầu tư vào màu sắc ánh sáng

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Innisfree là mô hình mẫu tuyệt vời dành cho các chủ đầu tư có ý định theo đuổi hình thức kinh doanh này. Bạn nên học hỏi và áp dụng một cách sáng tạo, tự tạo ra giá trị thương hiệu mình trên nền tảng sẵn có. Nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc về thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế cửa hàng KenPlus. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư trên mọi miền Tổ quốc, mang đến bạn những công trình ấn tượng nhất, thu hút nhất.

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo