Thi công siêu thị BRG

Thi công siêu thị BRG theo phong cách hiện đại, nhanh chóng và tối ưu chi phí. Hãy cùng tìm hiểu công trình siêu thị tiện ích tại Hà Nội này cùng KenPlus.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Tầng 1 tòa G1 khu đô thị Le Grand Jardin Đơn vị thiết kế Ken Plus
Chủ đầu tư dự án Chị Thủy Phong cách Năng động mạnh mẽ

Thi công siêu thị BRG với đặc điểm trưng bày nhiều, đa dạng sản phẩm cùng mong muốn đi theo phong cách hiện đại. Tất cả cần được hoàn thiện trong một thời gian nhanh chóng. Vậy KenPlus đã thực hiện công trình này như thế nào? Mời bạn cùng Ken Plus tìm hiểu quá trình chúng tôi chinh phục công trình này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thi công nội thất siêu thị BRG đảm bảo công năng, tiện ích

Yêu cầu về thi công siêu thị BRG đó là cần đat mục tiêu kép về doanh thu và trải nghiệm của khách hàng. Đúng vậy, thi công cửa hàng tiện lợi thông minh có thể thu hút lượng doanh thu cao hơn, ổn định và tạo ra luồng khách hàng xung quanh cửa hàng.

thi công siêu thịSiêu thị BRG với thiết kế công năng tiện ích

Hiểu rõ mong muốn này của chủ đầu tư, đội ngũ Ken Plus cố gắng đem lại một cửa hàng hiệu quả, đảm bảo công năng tiện ích. Với thiết kế lối di chuyển giữa các quầy, tủ trưng bày thông thoáng tận dụng tối đa diện tích mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng để tạo nên con đường mua hàng thuận tiện cho khách hàng mua sắm tại siêu thị BRG.

Siêu thị BRG được thiết kế với bố cục dạng lưới. Bố cục cửa hàng dạng lưới hay còn được gọi là bố cục mặt bằng thẳng. Loại bố cục này được thiết kế khá đơn giản. Đó là sử dụng lặp đi lặp lại một kiểu sắp xếp bằng việc sử dụng các kệ song song. Lý do chính mà các kiến trúc sư KenPlus lựa chọn bố cục này là bởi sự tối ưu của nó. Tối ưu ở đây nghĩa là tối ưu về kinh tế, thiết kế. Có thể sử dụng tốt nhất từng cm diện tích mặt bằng. Với đặc trưng siêu thị có rất nhiều mặt hàng, bố cục dạng lưới giúp cho chủ đầu tư có thể bày được nhiều hàng hóa mà nhìn vẫn đẹp, không rối rắm. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đi lại thuận tiện trong siêu thị.

thi công siêu thị brgSắp xếp siêu thị theo bố cục dạng lưới

2. Thực hiện thi công theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra

Sau khi đã chốt với chị Thủy – chủ đầu tư về thiết kế siêu thị BRG, KenPlus báo cáo quy trình và timeline thi công với chị. Quy trình thi công của KenPlus gồm 5 bước.

Bước 1: Tư vấn giải pháp

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ hiện trạng công trình siêu thị BRG và lên kế hoạch về khối lượng, chủng loại vật tư cho phù hợp. Sau đó, tư vấn giải pháp về tổ chức thi công với chị Thủy. KenPlus trình chị Thủy vật liệu mẫu và các phương án so sánh và phân tích chi phí của từng công việc. Sau khi đã bàn bạc, KenPlus có bảng dự kiến tiến độ. Đây là bước tiền đề về thi công rất quan trọng cần thực hiện cẩn thận từ đầu.

Bước 2: Chuẩn bị

Lúc này sẽ công đoạn dành cho các giấy tờ: ký hợp đồng, nhận bào giao mặt bằng, lập hồ sơ xin phép xây dựng lên ban quản lý

Bước 3: Tiến hành thi công

KenPlus gửi chị Thủy báo cáo tiến độ triển khai hàng ngày. Và cập nhật tiến độ thi công thực tế so với kế hoạch. Ngoài ra, chỉnh sửa thực tế khi có phát sinh.

thi công nội thất siêu thịQuá trình thi công nội thất siêu thị BRG

thi công siêu thị 2Quá trình thi công ngoại thất siêu thị BRG

Bước 4: Nghiệm thu bàn giao

Chị Thủy kiểm tra khối lượng theo thực tế và nhận bàn giao công trình để đưa vào sử dụng.

thi công siêu thị brg 2Giai đoạn gần nghiệm thu bàn giao công trình

Bước 5: Bảo hành

Khi có sự cố sẽ có nhân viên qua kiểm tra ngay trong 12h, và khắc phục càng nhanh càng tốt.

KenPlus đã may mắn được thiết kế thi công cho nhiều chủ đầu tư với nhiều loại hình cửa hàng: siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa,.. cho đến salon tóc, shop thời trang,… chúng tôi tích lũy được những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thi công. Từ đó, bồi đắp thêm kĩ năng thực hiện các công trình. Ken Plus có thể tự hào về đội ngũ nhân viện thực hiện công trình tối ưu thời gian, đảm bảo kế hoạch kinh doanh của khách hàng

thi công nội thất siêu thị brg 2Nghiệm thu bàn giao công trình

3. Đảm bảo chất lượng thi công siêu thị BRG là tốt nhất

Đối với mỗi khách hàng, KenPlus luôn mong muốn mang đến một chất lượng thi công tốt nhất. Chúng tôi quan niệm “tốt” ở đây là phải tiết kiệm được chi phí tối đa cho khách hàng. Do đó, đối với công trình siêu thị BRG, KenPlus đã đa dạng hóa trong việc sử dụng các loại kệ với các chất liệu khác nhau cho các khu vực sản phẩm khác nhau. Tất cả đều phải đạt được các tiêu chí về thẩm mỹ, chất lượng, độ phù hợp với diện tích mặt bằng, phù hợp với sản phẩm và có tải trọng phù hợp với hàng hóa.

Kệ sắt công nghiệp drive – in: Là hệ thống giá kệ trung tải sử dụng các pallet để chứa hàng hóa với mật độ hàng hóa lớn nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra thì chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet sẽ giúp làm tăng khoảng không gian lối đi trong cửa hàng được thoáng hơn và dễ di chuyển hơn.

thi công siêu thị 3Siêu thị BRG sử dụng nhiều loại kệ với đa dạng loại vật liệu

Kệ sắt công nghiệp selective: Đây là loại kệ kho hàng sử dụng tối đa diện thích không gian lưu trữ của kho và vô cùng linh hoạt trong việc lưu trữ hàng hóa và đa dụng. Hệ thống giá kệ sắt Selective là 1 loại kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong các kho lưu trữ hàng hóa bằng các pallet chia thành nhiều khung khác nhau nên còn được gọi là hệ thống kệ lựa chọn

Kệ sắt công nghiệp double deep: Hay còn gọi là kệ đôi sâu có 2 pallet chứa hàng được đưa vào trong sâu bên trong các giá kệ nhằm tăng thêm khả năng chứa hàng của kệ. Hệ thống kệ Double Deep có dạng giống như loại kệ Selective chỉ khác là được tạo thành từ 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nên không làm gia tăng diện tích sàn lưu trữ của kho.

thi công siêu thị brg 3Siêu thị BRG sử dụng nhiều loại kệ với đa dạng loại vật liệu

Kệ sắt công nghiệp narrow aisle: Là một loại giá kệ sắt chứa hàng có lối đi rất hẹp và chỉ có thể di chuyển bằng các xe nâng. Loại kệ này có năng suất chứa hàng cao. Đây là 1 dạng khác của loại kệ Selective.

Kệ sắt công nghiệp mobile rack: Còn có tên gọi khác là kệ pallet di động, có thể lưu trữ hàng hóa với mật độ cao. Loại kệ này sử dụng triệt để 100% không gian vị trí của kệ chứa hàng.

thi công siêu thị 4Siêu thị BRG sử dụng nhiều loại kệ với đa dạng loại vật liệu

Kệ sắt công nghiệp pallet flow rack: Đây là hệ thống kệ sử dụng các con lăn có hệ thống kệ trượt theo 1 hướng. Hệ thống được thiết kế theo kỹ thuật băng chuyền chuyển động có độ dốc để tạo thành lực chuyển động giúp các pallet di chuyển về 1 phía. Dễ dàng kiểm soát tốc độ di chuyển của các pallet bằng các thiết bị giảm tốc được gắn trong kệ.

4. KenPlus thiết kế thi công siêu thị với chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành

Mỗi một công trình là cả một ý tưởng được đầu tư vô vàn tâm huyết của chủ đầu tư. KenPlus luôn muốn có thể trở thành người đồng hành để cùng quý khách hàng thực hiện hóa những ý tưởng trên giấy thành hiện thực. Công ty thiết kế thi công KenPlus với phương châm làm việc: “Mỗi sản phẩm là sự sáng tạo đổi mới. Mỗi phương pháp cách làm đều có sáng kiến giải pháp tốt nhất.”, đội ngũ kiến trúc sư của KenPlus sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng. 

thi công siêu thị brg 5Một số góc trong siêu thị BRG

Đến với chúng tôi các quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tư vấn nhiệt tình và những thông tin ưu đãi mới nhất như:

- Miễn phí tư vấn tổng thể về các thông tin như chi phí đầu tư, điểm hòa vốn, lập kế hoạch phát triển và khai thác thiết kế thi công.
- Quy trình làm việc rõ ràng như báo cáo tiến độ công việc hàng ngày trên những kênh thông tin chung,…
- Thiết kế thi công nhanh chóng (tốc độ trung bình với mỗi công trình là 25 ngày)

Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn gì, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987 577 726. KenPlus rất hân hạnh được cùng chủ đầu tư tạo nên một công trình cửa hàng hải sản mang vẻ đẹp khác biệt riêng và thu hút.

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo