Mẫu thiết kế showroom máy khoan và thiết bị xây dựng

Mẫu thiết kế showroom máy khoan và thiết bị xây dựng

Mẫu thiết kế showroom máy khoan và thiết bị xây dựng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. Vì vậy, hãy tham khảo thật chi tiết bạn nhé.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Đơn vị thiết kế
Chủ đầu tư dự án Phong cách

Trên thực tế, rất nhiều chủ đầu tư cho rằng máy khoan và các thiết bị xây dựng mang tính chất thô cứng sẽ không cần đến những không gian trưng bày mang giá trị nghệ thuật cao. Điều này dẫn đến tư duy sai lệch về thiết kế showroom phục vụ kinh doanh các sản phẩm này, chủ đầu tư chỉ thiết lập nên một không gian đủ chỗ trưng bày, đủ chỗ di chuyển cho khách hàng tham quan mua sắm. Vì vậy với bài viết dưới đây, qua việc giới thiệu mẫu thiết kế showroom máy khoan và thiết bị xây dựng dưới đây, Ken Plus sẽ thay đổi cách nhìn và tư duy của bạn.

Bài trí showroom khoa học và thu hút

Ở bất cứ lĩnh vực nào, vấn đề quảng bá hình ảnh cũng hết sức quan trọng trong kinh doanh. Đặc biệt, với thiết kế showroom trưng bày có cách bố trí độc đáo sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị thu hút và tác động trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của khách hàng. Không gian trong mẫu showroom dưới đây được bài trí rất khoa học tinh tế và đáp ứng được nhu cầu tham quan của khách hàng. Diện tích thiết kế bị hạn chế nên kiến trúc sư đã tận dụng không gian một cách hiệu quả, vừa trưng bày được nhiều sản phẩm, vừa giúp khách thuận tiện di chuyển.

Hệ giá kệ trong showroom được kê sát tường tạo thành hình chữ U đa năng, đồng thời "chêm xen" một vài kệ nhỏ vào chính giữa, vừa ngăn cách không gian hiệu quả, vừa tạo ra giao thông tích cực. Cách bố trí không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và nhìn tổng quan khu vực bán hàng của showroom một cách rõ nhất.

Bên cạnh đó, việc bài trí không gian như vậy cũng giúp bạn phân loại thiết bị theo kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu, giá cả tương đương vào một khung, vào một kệ để dễ dàng quản lý và khi khách hàng hỏi đến chúng ta đáp ứng kịp thời. Khoa học, linh hoạt và ấn tượng trong cách bài trí thiết kế showroom máy khoan và thiết bị xây dựng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả.

Sử dụng nội thất showroom đảm bảo công năng thẩm mỹ

Nếu ví thiết kế showroom là một hệ tuần hoàn hoàn chỉnh thì nội thất chính là trái tim. Bởi, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng giá trị công năng thẩm mỹ và thu hút khách hàng hiệu quả. Với không gian diện tích nhỏ, kiến trúc sư đã theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi đồng thời tiết kiệm tối đa không gian showroom. Vì vậy, mẫu thiết kế này chủ yếu sử dụng các chất liệu công nghiệp quen thuộc như kính và gỗ.

Ngay tại mặt tiền, kiến trúc sư đã sử dụng hệ cửa ra vào làm bằng kính chịu lực trong suốt giúp không gian như được mở rộng hơn, thông thoáng hơn. Bước chân vào không gian showroom bạn sẽ không thể không "mắt chữ A, miệng chữ O" với hệ nội thất ấn tượng được thiết kế từ chất liệu gỗ MDF phủ sơn bóng ấn tượng. Chất liệu gỗ MDF đã qua xử lý nên có độ bền cao, chống thấm nước và cong vênh mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, kiểu dáng của hệ thống giá kệ trong thiết kế showroom trưng bày rất đa dạng và ấn tượng. Từ các kệ đứng kiểu dáng truyền thống kết hợp móc treo kê sát tường cho đến các kệ đơn vững chãi đứng độc lập ở giữa, cùng các cột trụ cao thấp khác nhau đan xen đều đảm bảo được giá trị công năng và thẩm mỹ, cấu tạo nên không gian ấn tượng vô cùng. Tất cả các thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, nổi bật tạo nên giá trị riêng cho không gian kinh doanh máy khoan và thiết bị xây dựng.

Thiết kế màu sắc ánh sáng ấn tượng làm nổi bật thương hiệu

Thực tế cho thấy, với bất kỳ không gian nào thì màu sắc và ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng giúp nâng cao giá trị cửa hàng và đại diện cho thương hiệu sản phẩm. Với mẫu thiết kế này, kiến trúc sư đã kết hợp ba gam màu vàng, đen, trắng một cách hoàn hảo. Đây là các màu sắc tươi sáng và có phần rực rỡ, tuy nhiên khi kết hợp lại với nhau lại giúp showroom toát lên sự mạnh mẽ, cứng cỏi và không gây chói mắt mất thiện cảm.

Hệ thống ánh sáng trong thiết kế showroom máy khoan và thiết bị xây dựng chủ yếu sử dụng từ hệ đèn rọi cao cấp, sử dụng với tần suất lớn, nhằm đảm bảo nguồn sáng trong không gian và làm nổi bật các thiết bị trưng bày. Hai yếu tố màu sắc và ánh sáng rất phù hợp, rất độc đáo, kết hợp với nhau một cách hoàn hảo, tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ không thể chê.

Đặc biệt, trong thiết kế showroom trưng bày, các kiến trúc sư đã khéo léo quảng bá hình ảnh sản phẩm qua hệ tranh mica ấn tượng được trưng bày theo cách rất riêng: gắn với cột trụ qua tường và dây thép; ốp gỗ kiểu trực tiếp lên tường; gắn trực tiếp lên phần cao của kệ. Từng chi tiết, từng ý tưởng đều được thực hiện một cách bài bản, hoàn chỉnh và vô cùng tinh tế.

Trên đây là mẫu thiết kế showroom máy khoan và thiết bị xây dựng độc đáo, nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công showroom hãy liên hệ với chúng tôi - công ty Ken Plus để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé.

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo