Thiết kế cửa hàng spa & salon tóc

Thiết kế cửa hàng spa & salon tóc

Spa là một địa điểm được khác hàng, đa phần là nữ giới lui tới. Bên cạnh các trải nghiệm các dịch vụ, họ cũng đòi hỏi và yêu cầu rất cao về không gian, yếu tố thẩm mỹ. Chính bởi vậy việc thiết kế Spa hiện nay là nhu cầu thiết kế của mọi chủ đầu tư nếu lựa chọn kinh doanh hình thức này.

Vai trò khi của việc thiết kế Spa hiện nay

Hiện nay có 4 mô hình thiết kế Spa cơ bản đó là:

+  Home Spa: Đây là mô hình di động ngay tại nhà,  nên nó không cần địa chỉ hay mặt bằng kinh doanh. Giống như một loại hình kinh doanh online giúp khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn những dịch vụ theo yêu cầu.

+ Clinic Spa: Mô hình này chuyên cung cấp và thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ với kỹ thuật cao, áp dụng công nghiệp hiện đại để khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình cho khách hàng.

+ Beaty Spa: Là mô hình cung cấp các liệu trình chăm sóc sắc đẹp như trị mụn, triệt lông, làm trắng da… Đây là mô hình phổ biến nhất hiện nay bởi dịch vụ và giá thành phù hợp với mọi người. Không gian của mô hình Spa này cần được thiết kế ấm cúng, thanh lịch nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn nhất.

+ Day Spa: Mô hình này phục vụ những người có cuộc sống bận rộn, không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi. Dịch vụ chủ yếu là xông hơi, bể sục, chăm sóc da mặt, chăm sóc body… Nên không gian cần phải được thiết kế một cách khoa học

Chủ đầu tư hiện nay có thể kinh doanh các mô hình Spa riêng biệt hoặc hết hợp kinh doanh Spa trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.  Ngoài loại hình Home Spa là không cần thiết kế, cả ba mô hình còn lại đều cần phải thiết kế nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng để phục vụ khách hàng hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế Spa tại KenPlus?

Một trong những e ngại của nhiều chủ đầu tư khi tìm kiếm đơn vị thiết kế Spa đó là việc hợp tác với các đơn vị không có kinh nghiệm cũng như hiểu về mô hình kinh doanh này. Nhưng nếu bạn thiết kế Spa tại KenPlus, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian Spa đẹp. Bởi trước khi thiết kế, chúng tôi thường xuyên tìm hiểu về loại hình, tìm kiếm các xu hướng với, kết hợp với sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Không gian trong các Spa được thiết kế dựa trên dịch vụ mà Spa đó cung cấp, bao gồm nhiều khu vực khác nhau, đòi hỏi cần có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp có thể phân chia không không gian, diện tích một cách hợp lý, cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong Spa của bạn. KenPlus cam kết sẽ giúp bạn thực hiện được điều này bởi chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình thực tế, nên hiểu được chủ đầu tư cần gì và như thế nào sẽ phù hợp nhất trong không gian.

Thời gian, tiến độ khi thiết kế Spa tại KenPlus cũng là một trong những điểm cộng mà bạn không thể bỏ qua. Điều này là bởi chúng tôi tối giản quy trình làm việc, nên có thể nhanh chóng tiếp xúc cũng như thực hiện công việc với chủ đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với những công trình đòi hỏi tiến độ gấp gáp, chúng tôi luôn tổ chức, sắp xếp đội ngũ thiết kế cũng như phương án nhằm đảm bảo cho việc thiết kế của chủ đầu tư trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn lo lắng về đơn giá thiết kế Spa thì KenPlus chính là một sự đầu tư tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn tư vấn, cũng như đưa ra những phương án thiết kế nhằm tiết kiệm chi phí của chủ đầu tư một cách tối đa. Chính bởi vậy mà chi phí thiết kế sẽ tiết kiệm rất nhiều. Ngoài chi phí thiết kế, chúng tôi cũng hỗ trợ chủ đầu tư trong việc lập bảng dự toán chi phí thiết kế thi công Spa, hoặc tính toán điểm hòa vốn, giúp bạn tránh những lãng phí không cần thiết.

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp KenPlus

Hotline: 0987.577.726

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 Tản Đà, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Số 38L Miếu Nổi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo