Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm từ nhiều năm nay trở thành một mô hình kinh doanh nổi bật và được nhiều chủ đầu tự chú ý. Nó là một trong những vật dụng không thể thiếu trong túi xách của mọi cô nàng. Mặc dù vậy, việc cạnh tranh doanh hiện nay đòi hỏi chủ đầu tư cần phải chú ý vào không gian nhằm đảm bảo công năng cũng như xây dựng thương hiệu cho cửa hàng mỹ phẩm của mình. Kenplus- một chuyên gia thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Tại sao cần phải thiết kế cử hàng mỹ phẩm

Việc thiết kế cửa hàng mỹ phẩm trước hết đảm bảo cho không gian kinh doanh của bạn trở nên thu hút. Sở hữu những món đồ mỹ phẩm khiến mình trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày là mong muốn của mọi cô gái. Vậy nên, khi lựa chọn những cửa hàng mỹ phẩm, khách hàng cũng thường lui tới những không gian được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.

Các cửa hàng mỹ phẩm thường có diện tích không quá lớn, chủ đầu tư có thể tận dụng diện tích trong nhà, hoặc chỉ thuê mặt bằng khoảng vài chục mét, vô cùng hạn chế. Vậy nên, nếu bạn kinh doanh mà không gian không được thiết kế hay sắp xếp, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ trở nên rối mắt, kém khoa học, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng. Nhưng nếu nó được thiết kế bởi Ken Plus, chúng tôi cam kết không gian cửa hàng mỹ phẩm của bạn sẽ luôn đảm bảo được sự khoa học.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Cửa hàng mỹ phẩm hiện nay kinh doanh nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Chính bởi vậy, khu vực trưng bày sản phẩm bán cùng với kho là vô cùng quan trọng. Hầu hết các loại mỹ phẩm đều được trưng bày trong các tủ kính. Vậy nên, khi thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại Ken Plus, chủ đầu tư sẽ đảm bảo được không gian cửa hàng của mình luôn được sắp xếp gọn gàng, tận dụng diện tích một cách tối đa, đảm bảo cho việc kinh doanh luôn hiệu quả.

Ken Plus cam kết mang đến bạn một không gian đẹp – sáng tạo -  phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được mong muốn của bạn. Cụ thể:

+ Hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm đề có diện tích nhỏ, nên việc bạn lựa chọn đơn vị không phù hợp có thể khiến giá thành thiết kế cao mà không đảm bảo chất lượng. Trong khi đó Ken Plus là đơn vị chuyên thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn phân chia không gian một cách hiệu quả cho dù nó có diện tích hạn chế như thế nào. Nó được thực hiện bởi độ ngũ kiến trúc sư với trình độ chuyên môn cao.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

+ Các cửa hàng mỹ phẩm ngày càng nhiều, cạnh tranh nhau về giá, về chất lượng và cả không gian. Nếu kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm, bạn chắc chắn cần phải sở hữu một ý tưởng thiết kế độc đáo. Bạn an tâm rằng, Ken Plus với kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của bạn ấn tượng và phù hợp với sở thích của khách hàng.  Nó là một trong những điều kiện giúp việc cạnh tranh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

+ Ngoài ra, nhiều chủ đầu tư thường lo lắng chi phí thiết kế diện tích nhỏ có thể đắt đỏ hơn rất nhiều. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ tại Ken Plus, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên giá thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chắc chắn sẽ tuân thủ giá cả thị trường. Cùng với đó, các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói cùng với những ưu đãi được thực hiện thường xuyên sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo được cho bạn một không gian kinh doanh độc đáo.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

+ Cuối cùng, khi sử dụng dịch vụ tại Ken Plus, chủ đầu tư sẽ không cần phải tốn thời gian tìm kiếm hay di chuyển bởi chúng tôi có chi nhánh ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam chắc chắn sẽ cung cấp cho chủ đầu tư những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất.

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Plus

Hotline: 0987.577.726

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo