Thiết kế cửa hàng bán điện thoại cực dễ nếu

10/01/2020

Thiết kế cửa hàng điện thoại là giai đoạn vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến tính công năng và thẩm mỹ của mô hình kinh doanh. Tuy nhiên, quá trình này ít nhiều gây khó dễ cho chủ đầu tư bởi các khu vực công năng phức tạp cùng các yêu cầu riêng biệt. Vậy nên, KenPlus sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế cửa hàng chuẩn chỉnh, đảm bảo sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hiệu quả.

Xây dựng ý tưởng thiết kế cửa hàng độc đáo

Bất cứ mô hình kinh doanh nào muốn thành công, không gian muốn gây sự thu hút đều cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng và "có tâm" của chủ đầu tư. Thiết kế cửa hàng bán điện thoại cũng không ngoại lên, chủ đầu tư cần xác định quy mô hoạt động, khách hàng mục tiêu đồng mặt bằng kinh doanh mà mình sở hữu. Thiết kế cửa hàng tại các khu trung tâm thương mại khác với cửa hàng trên mặt đường phố phường rộng lớn, cửa hàng quy mô nhỏ khác với mô hình kinh doanh diện tích lớn. Bởi vậy, việc xây dựng ý tưởng thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề mình đặt ra, có phương án xử lý nhanh chóng và kịp thời khi xảy ra các trường hợp phát sinh.

Thiết kế cửa hàng đẹp

Quá trình này sẽ trở nên đơn giản nếu bạn hiểu được đặc trưng khu vực, không gian mà cửa hàng điện thoại cần có. Như khu vực ngoại thất cần thiết kế nổi bật chủ đề, tên thương hiệu cùng sản phẩm của cửa hàng. Không gian nội thất cần bố trí đảm bảo công năng thẩm mỹ, giúp khách hàng dễ dàng hoạt động, tìm kiếm, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ họ tìm kiếm. Yếu tố ánh sáng và màu sắc cần thể hiện được tinh thần, chủ đề cửa hàng, giúp thu hút khách hàng hiệu quả và tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mua sắm. Bên cạnh đó, khi xây dựng ý tưởng thiết kế cửa hàng đẹp, chủ đầu tư có thể lường trước rủi ro và đưa ra các biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Thiết kế nội thất cửa hàng bán điện thoại chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất shop là giai đoạn vô cùng quan trọng, không chỉ cần đảm bảo tính công năng thẩm mỹ mà còn toát lên tính chuyên nghiệp của cửa hàng. Với cửa hàng bán điện thoại, chủ đầu tư nên thiết kế với tinh thần vui tươi, sang trọng và đầy tinh tế, thể hiện qua cách sử dụng màu sắc, ánh sáng và vật liệu nội thất. Bạn nên theo đuổi các màu sắc sáng như trắng, hồng nhạt, nâu nhạt, xanh ngọc làm màu chủ đạo mang đến không gian thông thoáng, tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bạn có thể ưu tiên sắc trắng, vì nó có thể kết hợp với hầu hết các màu nổi bật khác làm điểm nhấn mà không tạo cho người dùng sự khó chịu về thị giác.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, nội thất trưng bày trong cửa hàng như kệ gỗ, tủ kính, tủ trưng bày cần được thiết kế và bố trí hợp lý. Bởi mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có cách trưng bày khác nhau, để là nổi bật sản phẩm. Đồ nội thất nên sử dụng là các chất liệu cao cấp như gỗ, kim loại tốt,…Đồng thời, bạn nên phân chia cửa hàng thành khu vực riêng, mỗi khu vực tương ứng với một thương hiệu sản phẩm, hướng đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi tham quan, mua sắm tại cửa hàng. Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng cần được phân bố hợp lý, đồng đều xung quanh cửa hàng, đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế cửa hàng bán điện thoại.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế cửa hàng bán điện thoại uy tín

Thiết kế cửa hàng bán điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tìm kiếm được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và uy tín. Bởi các công ty này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng giá trị công năng và thẩm mỹ trong nhà hàng. Kiến trúc sư sẽ tư vấn bạn ý tưởng thiết kế, nơi cung cấp nội thất, giúp bạn xây dựng bản vẽ 2D, 3D, cung cấp bản vẽ kỹ thuật. Đồng thời, họ sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro cùng các chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế.

Kệ trưng bày sản phẩm

Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị non trẻ, thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế thi công cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi - công ty thiết kế cửa hàng KenPlus. Bạn có thể yên tâm về chúng tôi và tham khảo các công trình đơn vị đã thực hiện tại đây. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi miền tổ quốc, mang đến bạn những công trình chuẩn chỉnh nhất, thu hút nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế hệ thống cửa hàng chuẩn thương hiệu

2019th12

Thiết kế hệ thống cửa hàn...
Xây dựng và thiết kế một cửa hàng đã khó, xây dựng và thiết kế hệ thống cửa hàng....
Phương án thi công showroom hiệu quả

2019th12

Phương án thi công showro...
Làm thế nào để việc thi công showroom diễn ra nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu qu....
Để có một thiết kế studio độc đáo, ấn tượng

2019th12

Để có một thiết kế studio...
Thiết kế studio là một trong những giai đoạn gây nhiều khó khăn cho chủ đầu....
Những thiết kế cửa hàng làm nên thương hiệu

2019th12

Những thiết kế cửa hàng l...
Nếu bạn nghĩ chỉ những cửa hàng thời trang cao cấp, những tiệm áo cưới sang trọn....
Sai lầm thường gặp trong thiết kế spa

2019th12

Sai lầm thường gặp trong...
Khách hàng đến với spa không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thái độ....
Thiết kế thi công showroom đảm bảo thẩm mỹ công năng

2019th12

Thiết kế thi công showroo...
Thiết kế và thi công là hai giai đoạn bắt buộc để làm nên một công trình hoàn th....
Tư vấn thiết kế shop tại Hồ Chí Minh

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Thành phố  Hồ Chí Minh được nhận xét là một thành phố có ưu thế vị trí, môi....
Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

2019th12

Tại sao nên lựa chọn công...
Chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế chu....
Tất tần tật về thiết kế ảnh viện áo cưới phong cách tân cổ điển

2019th12

Tất tần tật về thiết kế ả...
Phong cách tân cổ điển là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư....
Lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bán điện thoại

2019th12

Lên ý tưởng thiết kế cửa...
Khi nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong thời đại công nghệ số ngày....
Tư vấn thiết kế shop tại Hà Nội

2019th12

Tư vấn thiết kế shop tại...
Để làm nên một thương hiệu kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không chỉ chú trọng t....
Mách bạn cách thi công cửa hàng chuẩn phong cách

2019th12

Mách bạn cách thi công cử...
Có rất nhiều phong cách thi công cửa hàng độc đáo ấn tượng nhằm mang lại một khô....
xem thêm
098 7577726‬ Fb Chat Facebook Z Chat Zalo